3 ý tưởng để nổi bật với các sản phẩm được cá nhân hóa

Máy in

Khi bạn nghĩ đến việc in những thứ đầu tiên thường xuất hiện trong đầu bạn là; các bài tiểu luận, tờ rơi, áp phích, v.v., nhưng thế giới in ấn không chỉ giới hạn ở giấy. Trong thực tế, nếu bạn dành thời gian để nhìn xung quanh, bạn có thể ngạc nhiên về những gì thực sự là một sản phẩm in; chiếc cốc mà bạn đang uống cà phê ở ngoài, bức tường đầy cảm hứng trong văn phòng, chiếc túi nhỏ đựng những món quà có thương hiệu mà bạn được tặng khi bắt đầu công việc.

Trong bài viết này, tôi đã chia nhỏ ba loại tùy chọn in ấn khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm cho thương hiệu của mình nổi bật giữa đám đông. Bất kể bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào.

Cho một món quà. Mọi người đều thích một món quà 

Điều này có vẻ khá chuẩn, tuy nhiên, điểm mấu chốt là đưa thương hiệu của bạn vươn xa. Khi tôi bắt đầu ở samsungprintingsolutions, tôi đã được lựa chọn các mặt hàng có thương hiệu, từ bút , đến những miếng bìa cứng và thậm chí là một chiếc ba lô . Điều này không chỉ có nghĩa là thương hiệu trên gương mặt tôi hàng ngày mà còn đối với mọi tâm hồn khác trên đường đi làm vào 7:30 sáng.

Nhưng bạn nên tặng những món quà hay khuyến mãi nào? Tập trung vào tính thực tế. Mặt hàng nào sẽ được sử dụng nhiều nhất hoặc nổi bật nhất? Đây là lý do tại sao bút là một lựa chọn phổ biến như vậy; vừa phải chăng và có khả năng hoán đổi tay. Tôi sẵn sàng cá rằng bạn có thể nghĩ đến ít nhất một người vẫn còn giữ cây bút đó của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu chiếc bút đó, thứ mà bạn sẽ không bao giờ lấy lại được, có in thương hiệu của bạn trên đó? (nguyên tắc này cũng hoạt động đối với bật lửa ).
Tất nhiên bạn không nên giới hạn bản thân với các tác phẩm kinh điển, hãy xem ở đây để biết đầy đủ các mặt hàng cho đi của chúng tôi và xem bạn có thể nghĩ ra gì.

in thương hiệu lên áo
in thương hiệu lên áo

Quần áo tạo nên người đàn ông / phụ nữ

Quần áo tạo nên người đàn ông / phụ nữ
Quần áo tạo nên người đàn ông / phụ nữ

Nói về sự nổi bật, điều gì nổi bật hơn những gì bạn đang mặc theo đúng nghĩa đen? Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn cần phải có một thiết kế hấp dẫn, nếu không mọi người sẽ không muốn được nhìn thấy khi mặc nó. Có lẽ điều này sẽ giúp ích?

Tôi muốn khuyên bạn nên tập trung vào quần áo có thể sử dụng quanh năm, đừng hiểu lầm tôi, không có gì sai với một chiếc áo phông tốt , nhưng trời trở lạnh vào mùa đông và ai muốn bật điều chỉnh nhiệt? Vì vậy, tại sao không tạo ra một chiếc áo hoodie có thể thoải mái, phong cách và tất nhiên là thể hiện thương hiệu của bạn? Áo hoodie in hình có ưu điểm là có thể mặc được cả năm và có in cả mặt trước và mặt sau.

Bắt đầu với một chiếc áo hoodie in hình tuyệt đẹp, sau đó bạn có thể tạo ra dòng quần áo mang thương hiệu của riêng mình, sẵn sàng chiến đấu với bất cứ điều gì thời tiết muốn ném vào bạn ngày hôm đó.
Nếu bạn không chắc nên bắt đầu in quần áo từ đâu, chúng tôi có một số mẹo để hướng dẫn bạn đi đúng hướng

Trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn

Tại sao không để lại dấu ấn của bạn trên những vật dụng hàng ngày, nhưng vô hại hơn. Để trở nên nổi bật, bạn phải nghĩ ra khỏi hộp một chút. Chắc chắn, bạn có thể có những bức tường dán đầy áp phích, hoặc có những biển quảng cáo lớn gây ấn tượng làm lu mờ đường chân trời, nhưng bạn có thể đặt tên cho nơi mọi người ngồi ăn và chống lại cơn nôn nao trong một ngày?
Sử dụng placemats nhập rất trái tim của người dân (thông qua dạ dày của họ) hoặc có in thủy tinh vì vậy tên của bạn vung trên mà kính đó chắc chắn sẽ bị trôi dạt trong một phút.

Nhưng các bạn nghĩ sao? Bạn đã thử cái nào trong số này chưa? Nó diễn ra như thế nào? Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​nào, hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *