Cách in từ điện thoại và máy tính bảng Samsung

Mẹo vặt

Nếu bạn có điện thoại di động hoặc máy tính bảng Samsung, bạn có thể sử dụng một số phương pháp khác nhau để kết nối với máy in như Samsung Mobile Print App, Samsung NFC Tap and Print, Mopria Print và Google Cloud Print. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước về cách in từ cả điện thoại và máy tính bảng Samsung thông qua các phương pháp này và loại máy in nào tốt nhất để tương thích với các thiết bị Samsung.

Samsung Mobile Print

Nếu bạn có máy in Samsung , ứng dụng in di động Samsung cho phép người dùng in, quét và gửi fax từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của họ – không dây. Ứng dụng này có sẵn để tải xuống miễn phí, từ Cửa hàng ứng dụng Google Play và Cửa hàng ứng dụng Samsung Galaxy.

Làm theo 7 bước đơn giản tiếp theo về cách in bằng máy in Samsung từ điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung.

 1. Bước 1 – Bật tính năng NFC và Wi-Fi Direct trên thiết bị Android của bạn. Wi-Fi Direct cũng phải được bật trên máy in của bạn nếu trước đó bạn chưa thiết lập in qua mạng không dây. (Chi tiết đầy đủ về cách thiết lập mạng không dây sẽ có trong hướng dẫn sử dụng của máy in.)
 2. Bước 2 – Mở Ứng dụng Samsung Mobile Print trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.
 3. Bước 3 – Nhấn vào ‘ Chọn thiết bị ‘ ở cuối màn hình.
 4. Bước 4 – Chọn máy in Samsung của bạn. (Xin lưu ý – Máy in của bạn phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như thiết bị di động của bạn.)
 5. Bước 5 – Chọn nguồn in, đây có thể là ảnh, tài liệu, trang web hoặc E-mail.
 6. Bước 6 – Khi bạn đã chọn tài liệu của mình, hãy chọn ‘ Xem trước ‘.
 7. Bước 7 – Chọn ‘ In ‘ và sau đó thu thập các tài liệu đã in của bạn sau khi in xong.

Samsung Tap And Print

Nếu máy in Samsung của bạn có hỗ trợ NFC (Giao tiếp trường gần), việc in có thể dễ dàng như giữ thiết bị di động của bạn trên máy có thẻ NFC. Không cần cài đặt thêm trình điều khiển, tất cả những gì bạn cần là thiết bị di động được hỗ trợ NFC và Ứng dụng Samsung Mobile Print. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra vị trí của NFC trên thiết bị di động của mình trước khi thử chạm và in.

 1. Bước 1 – Đảm bảo rằng các tính năng NFC và Wi-Fi Direct được kích hoạt trên thiết bị Android của bạn và tính năng Wi-Fi Direct của máy in cũng được bật.
 2. Bước 2 – Mở Ứng dụng Samsung Mobile Print trên thiết bị di động của bạn.
 3. Bước 3 – Chọn ‘ Chế độ in ‘.
 4. Bước 4 – Chọn tài liệu bạn muốn in.
 5. Bước 5 – Đặt thiết bị di động của bạn lên thẻ NFC trên máy in. (Chờ trong vài giây khi thiết bị di động của bạn kết nối với máy in.)
 6. Bước 6 – Thu thập tài liệu đã in của bạn.

In từ máy tính bảng Samsung

In từ máy tính bảng cũng dễ dàng như in từ thiết bị di động của bạn. Nếu bạn có máy in Samsung, chỉ cần tải xuống Ứng dụng Samsung Mobile Print và làm theo các bước từ 1 đến 7 được liệt kê trước đó. Có nhiều cách in khác từ máy tính bảng hoặc thiết bị di động của Samsung bao gồm Mopria Print và Google Cloud Print, hầu hết các nhà sản xuất máy in cũng có ứng dụng in di động của riêng họ. Những nền tảng này cung cấp cho người dùng Android một cách đơn giản để kết nối với nhiều máy in khác.

google cloud print

Google Cloud Print – Hầu hết các máy in hiện tại sẽ có tính năng Google Cloud Ready mà không cần phải đăng ký với máy tính xách tay hoặc PC, nhưng có một quy trình thiết lập đơn giản cho các máy in cổ điển. Ứng dụng Google Cloud Print được tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android và sau khi được cài đặt sẽ cho phép bạn in bất kỳ tài liệu nào tới máy in được kết nối Google Cloud Print của mình.

 1. Bước 1 – Mở tài liệu bạn muốn in trong ứng dụng của nó. (Chrome, E-mail, Ảnh, v.v.)
 2. Bước 2 – Khi ở trong ứng dụng, hãy chọn ‘ Tùy chọn ‘
  1. – Trên Google Chrome, chọn ‘ Chia sẻ ‘> In
  2. – Trên các ứng dụng khác, chọn ‘ In ‘

Mopria Print – Dịch vụ Mopria Print là một ứng dụng dễ sử dụng khác giúp việc in ấn từ mọi thiết bị Android trở nên đơn giản như chạm vào màn hình. Dịch vụ này cho phép người dùng kết nối với bất kỳ máy in nào được chứng nhận Mopria mà không cần thiết lập thêm. Ứng dụng Mopria Print có sẵn để tải xuống miễn phí từ cửa hàng Google Play hoặc trực tiếp từ trang web Mopria .

 1. Bước 1 – Sau khi cài đặt Ứng dụng Mopria Print, hãy đảm bảo rằng ứng dụng được phép bật trên thiết bị của bạn. (Điều này có thể được truy cập trong cài đặt thiết bị của bạn)
 2. Bước 2 – Mở mục bạn muốn in, mục này có thể từ tài liệu, PDF, ảnh, email hoặc trang web.
 3. Bước 2 – Khi mục đã mở, hãy tìm tùy chọn in.
 4. Bước 3 – Chọn một máy in gần đó.
 5. Bước 4 – Nhấn vào ‘ In ‘.

 

Máy in tốt nhất để in từ điện thoại Samsung

 

Samsung CLX-6260FW

Máy in Laser đa chức năng màu A4 CLX-6260FW là một chiếc máy nhanh và linh hoạt với tiêu chuẩn kết nối USB, Mạng và Không dây. Máy in Samsung này hỗ trợ in di động thông qua ứng dụng Samsung Mobile Print và Google Cloud print, khiến nó trở thành một trong những máy in tốt nhất để in từ điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung.Samsung CLX-6260FW

Các tính năng chính

 • – Khả năng in, quét, sao chép và fax
 • – Màu lên đến 24ppm và In đơn sắc
 • – Giao diện USB, Mạng và Không dây
 • – Độ phân giải in lên đến 9.600 x 600 dpi
 • – Khay tiếp giấy 250 tờ + Khay đa năng 100 tờ

Lexmark CS517de

Lexmark CS517de

Máy in Laser màu A4 này có tính năng tương thích với Google Cloud Print để dễ dàng kết nối với các thiết bị Samsung và Android. Nó cũng tương thích với ứng dụng in di động Lexmark, một ứng dụng khác có thể được tải xuống cho các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Các tính năng chính

 • – In lên đến 1200 x 1200 dpi
 • – Lên đến 30ppm màu và in đơn sắc
 • – In hai mặt tự động
 • – Khay tiếp giấy 250 tờ + Nạp thủ công một tờ
 • – Giao diện USB & Mạng

Epson WorkForce WF-7710DWF

Epson WorkForce WF-7710DWF

Hai tùy chọn in di động có sẵn cho người dùng Android để kết nối với Máy in phun đa năng màu Epson WorkForce WF-7710DWF A3 +. Epson cung cấp dịch vụ in ấn trên điện thoại di động và đám mây của riêng họ, Epson iPrint Mobile App có sẵn để tải xuống miễn phí từ hầu hết các cửa hàng ứng dụng. Google Cloud Print cũng là một nền tảng dễ sử dụng khác để kết nối với máy in A3 đa năng này.

Các tính năng chính

 • – Khả năng in, quét, sao chép và fax
 • – Giao diện USB, Mạng và Không dây
 • – Màn hình cảm ứng màu 9 cm
 • – Độ phân giải in lên đến 4.800 x 2.400 dpi
 • – In hai mặt tự động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *