Chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh và tập luyện để giữ dáng

Sức khỏe

Bạn bè và gia đình của chúng tôi thường khuyên chúng tôi nên tuân theo một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để giữ gìn vóc dáng và tinh thần. Các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng cũng kê đơn như vậy. Tuy nhiên, một số người đã có ý thức về sức khỏe của họ. Họ tuân theo một lịch trình tập luyện thường xuyên cùng với một kế hoạch ăn uống cân bằng lành mạnh. Nếu bạn là người mới, có một số kế hoạch ăn kiêng để lựa chọn. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi chọn chương trình phù hợp cho mình. Khi bạn kết hợp một chế độ ăn uống lành mạnh với các buổi tập luyện, nó có lợi cho toàn bộ cơ thể của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn. chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, tập luyện

Lợi ích sức khỏe của sinh tố

Trong mọi kế hoạch ăn uống cân bằng lành mạnh, một điều phổ biến là uống nhiều nước và chất lỏng. Nó sẽ thải độc tố khỏi cơ thể và giữ cho chúng ta khỏe mạnh. Trên thực tế, sinh tố được coi là một phần quan trọng của kế hoạch ăn kiêng. Chúng có lợi cho sức khỏe của chúng ta vì chúng chứa đầy chất dinh dưỡng. Bạn có thể làm sinh tố trái cây và rau quả dễ dàng bằng cách xay sinh tố trong máy xay cầm tay chất lượng tốt . Phần tốt nhất của máy xay cầm tay là – nó giữ tất cả các chất dinh dưỡng trong sinh tố mà không để chúng ra ngoài. Động cơ và sáu lưỡi của máy xay cầm tay nghiền nát tất cả các loại thực phẩm một cách hoàn hảo. Hơn nữa, bạn cũng có thể dùng rây lọc để thưởng thức một ly sinh tố mịn. 

Một vài bí quyết ăn kiêng sinh tố

Có rất nhiều món lắc và sinh tố mà bạn có thể chế biến bằng máy xay cầm tay. Chúng ta hãy xem xét các công thức ăn kiêng này một cách chi tiết. 

  • Sinh tố Berry. Tất cả chúng ta đều thích các loại quả mọng – mâm xôi, dâu tây và dâu đen. Để làm sinh tố, bạn cần chuối, sữa hạnh nhân và sữa chua. Xay tất cả các thành phần này trong máy xay cầm tay. Nếu muốn, bạn có thể thêm các hương vị như mật ong, quế hoặc vani. 
  • Sinh tố Piña Colada Protein. Các thành phần bao gồm xoài, chuối và dứa. Bạn cần cắt trái cây thành những miếng nhỏ hơn và cho nước cốt dừa vào máy xay. Bạn cũng có thể cho một vài viên đá vào và trộn đều. Sinh tố yêu thích của bạn đã sẵn sàng. Ngoài ra, hãy thêm một ít bột protein nếu bạn muốn.
  • Sinh tố chuối. Bóc vỏ chuối và cắt thành từng miếng. Ngoài ra, hãy thêm một ít sữa hạnh nhân và sữa chua cùng với hạt lanh nếu bạn thích. Thêm một ít sữa chua nếu bạn muốn. Xay các thành phần trong máy xay của chúng tôi sau khi thêm một ít đá. Độ mịn của chuối phục vụ bạn như một phần của chế độ ăn uống sinh tố của bạn!
  • Sinh tố chuối và hạnh nhân- Thêm một ít chuối cùng với bơ hạnh nhân và hạt lanh. Sữa chua và mật ong cũng có thể được cho vào. Xay chúng và có một ly sinh tố thịnh soạn.

Ăn Protein lắc trước hoặc sau khi tập luyện

Những người đang theo chế độ tập thể dục đã làm quen với protein lắc. Tuy nhiên, có hai trường phái suy nghĩ về việc nên uống trước hay sau khi tập luyện. Chúng ta sẽ có một cái nhìn tổng quan về cả hai trường phái tư tưởng. Những người tham gia các buổi tập thể dục thường xuyên cũng cần tuân theo một chế độ ăn uống giàu protein. Bây giờ, nếu chúng ta có một số protein trước buổi tập, nó sẽ phân hủy để giải phóng năng lượng cần thiết để thực hiện quá trình tập luyện. Chúng ta nên lắc protein một giờ trước khi tập luyện; nếu không, nó sẽ trở nên khó tiêu hóa.

Tuy nhiên, theo một số người đam mê thể dục, khung lượng protein lắc từ 15-60 phút sau khi tập luyện được gọi là “cửa sổ đồng hóa”. Người ta tin rằng sau khi tập luyện, cơ bắp nhạy cảm hơn với protein, do đó, chúng dễ hấp thụ và sử dụng protein hơn sau khi tập luyện so với những thời điểm khác. 

Để tạo ra protein lắc tốt cho cơ thể của bạn và cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết, bạn cần phải chế biến đúng cách. Để làm được điều đó, bạn cần một chai lắc protein phân hủy sinh học chất lượng tốt . Chỉ cần thêm bột protein, nước hoặc bất kỳ thành phần nào bạn muốn và trộn đều. 

Một vài công thức pha chế protein lắc

Bây giờ chúng ta sẽ nói về một vài công thức nấu ăn nữa.

Café Mocha lắc. Thêm một ít cà phê cùng với bột ca cao, bột protein và sữa hạnh nhân cùng với một ít đá viên. Xay nhuyễn và cố định trong bình lắc protein để mang theo bên mình. 

Lắc bạc hà mỏng. Để chuẩn bị công thức này, bạn cần một ít bột ca cao, bột protein, chiết xuất bạc hà và lá bạc hà để tạo hương vị. Cho các nguyên liệu và chuối vào máy xay protein shaker. Vì vậy, hãy nhâm nhi và thưởng thức một cách trọn vẹn nhất.

Nước detox hữu ích như thế nào?

Nước giải độc loại bỏ các yếu tố độc hại khỏi cơ thể và hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài ra, các thành phần chúng tôi sử dụng để làm nước detox không hòa vào nước mà ở trong nước và để lại tất cả các chất dinh dưỡng trong đó. Bạn có thể pha nước giải độc trong chai dung dịch khử độc tố sinh học của chúng tôi và uống cả ngày. Chai đựng dung dịch truyền của chúng tôi có thể phân hủy sinh học 100%, giúp giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi.

Phần kết luận

Trong bài đăng này, chúng tôi đã thảo luận rõ ràng về cách chúng ta có thể giữ dáng hiệu quả bằng cách có một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, chế độ ăn uống sinh tố và tập thể dục thường xuyên. Nước detox là một bổ sung đáng hoan nghênh cho chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta. Để phù hợp với di sản của chúng tôi trong việc đảm bảo khách hàng của chúng tôi vẫn cân đối và khỏe mạnh, các sản phẩm tinh tế và có thể phân hủy sinh học của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có nhiều nước mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *