Giới thiệu địa chỉ in tem nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

In tem nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

In tem nhãn mác giá rẻ nhất Hà Nội ✅tem decal 7 màu chống giả, decal giấy, vỡ, UV.. ✅Cam kết in tem nhãn decal nhanh, chất lượng, ✅miễn phí thiết kế đẹp

Nếu cần in tem hãy gọi cho tôi số 0912912658

Sản phẩm in tem nhãn mác là gì

– Tem nhãn Decan nói chung cấu tạo bởi 3 lớp: Phần đế, phần keo tự dính và phần bề mặt Decal.
– Dựa theo bề mặt Decal người ta chia ra làm các dòng tem nhãn mác khác nhau bao gồm: Tem Decal trong, tem Decal giấy – nhựa – gương, tem Decal nhũ bạc mờ, Decal 7 màu, Decal vỡ, Decal Hologram 7 màu chống hàng giả, tem Decal UV các loại,…

Vai trò của in tem nhãn giá rẻ trong các lĩnh vực

In Decal thực phẩm, tem nhãn mỹ phẩm

Tem nhãn Decan thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm. Thông tin trên tem Decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng…Việc in tem nhãn sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua thực phẩm. Nguồn thực phẩm không có bao bì nhãn mác chắc chắn rằng không khách hàng nào dám sử dụng cả.

https://intemnhan.com

Vai trò In tem nhãn dán lên sản phẩm

Tất cả các loại hàng hóa trên thị trường điều cần có tem nhãn, bao bì. Có tem nhãn, sản phẩm mới được đưa ra thị trường tiêu thụ. Do đó in tem nhãn gắn một vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Vai trò In tem nhãn dán lên sản phẩm

Với doanh nghiệp:

Tem nhãn chính là một trong những kênh thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Trên tem nhãn có tất cả thông tin liên quan đến thương hiệu và tên doanh nghiệp. Dễ dàng giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm và phân biệt các loại hàng hóa với nhau. Biết được sản phẩm cùng loại nhưng khác cơ sở sản xuất.

 • Là yếu tố quang trọng trong việc xây dựng hình ảnh, một bộ phận nhận diện thương hiệu, thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp vang xa hơn,
 • Chiếm được nhiều sự tin dùng của khách hàng, tăng khả năng mua sản phẩm hơn, từ đó doanh thu cũng được tăng lên mỗi ngày.
 • Tạo sự cạnh tranh cho sản phẩm cùng thương hiệu khác trên thị trường.
 • Tem nhãn giúp thể hiện chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Đối với người tiêu dùng:

 • Tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng.
 • Người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm. Biết được đâu là sản phẩm tốt, thật giả. Nguồn gốc xuất xứ từ đâu?, của thương hiệu nào…
 • Khảng định rõ ràng, đưa ra quyết định mua sắm để có được hiệu quả sử dụng cao.

BÁO GIÁ IN DECAL SỮA, DECAL TRONG, DECAL GIẤY

BÁO GIÁ IN DECAL SỮA, DECAL TRONG, DECAL GIẤY
 • In nhanh lấy hàng ngay trong ngày
 • In mọi số lượng ít, nhiều. Số lượng càng nhiều cảng rẻ
 • Bế Demi theo hình : Bế mọi hình theo yêu cầu tròn, elip, chữ nhật, theo hình sản phẩm,…
 • In Cán màng bảo vệ decal bền màu hơn
 • In mọi loại decal khác theo yêu cầu quý khách.

Ví dụ cách tính m2: In decal bế thành phẩm 0,1m x 0,1m số lượng 100 con

Tính m2: Dài x Rộng x Số Lượng = 0.1 x 0.1 x 100 = 1m2

Số lượngDưới 5m26-20m221-50m251-100m2Trên 100m2
In Decal trong160.000đ 140.000đ 120.000đ 90.000đ80.000đ
In Decal Sữa160.000đ 140.000đ 120.000đ 100.000đ90.000đ
In Decal giấy150.000đ130.000đ120.000đ100.000đ80.000đ

Nếu quý khách cần cán màng + thêm 10.000đ/m2

Để in decal tem bể, decal bảo hành liên hệ để được báo giá tốt..

Để in decal tem bể, decal bảo hành liên hệ để được báo giá

          In tem nhãn giá rẻ còn được thiết kế  rất khoa học, bắt mắt cùng với những hoa văn màu sắc hài hòa. Khi dán lên sản phẩm sẽ tạo được dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, từ đó tạo được ấn tượng sau sắc với khách hàng. Nâng cao giá trị cũng như tính thuyết phục của sản phẩm khi tung ra thị trường.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp cũng đã bắt kịp xu thế trên thế giới khi kết hợp tem nhãn. Để tự quảng cáo, thúc đẩy và đưa gần hơn những dịch vụ, sản phẩm do chính doanh nghiệp họ kinh doanh đến khách hàng  bằng những Slogan, câu quảng cáo ngắn … Được in đậm trên từng sản phẩm, điều này một phần để khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Mặt khác với việc in tem nhãn sắc nét, thiết kế tinh tế cũng là một cách hữu hiệu giúp tránh được hiện tượng làm giả làm nhái sản phẩm ngày càng tràn lan như hiện nay.

Qúy khách chỉ cẩn cho chúng tôi biết  KÍCH THƯỚC – SỐ LƯỢNG – CHẤT LIỆU IN – samsungprintingsolutions sẽ báo giá rẻ nhất cho quý khách

Bảng báo giá in tem nhãn

Bế theo hình yêu cầu – In test miễn phí

                                            “Bế theo hình yêu cầu – In test miễn phí”Cách tính như sau: Diện tích (Cm2)= Dài (cm) * Rộng (cm)Ví Dụ :Kích thước Tem nhãn Dài 5cm * Rộng 4cm ==> Diện tích = 5*4 = 20 cm2 Bảng báo giá in Decal giấy không cán màng bế thành phẩm:                                         “Bế theo hình yêu cầu – In test miễn phí”

Ngoài những tiêu chí mang tính tự nguyện ở trên trên, thì việc in tem nhãn Hà Nội và dán tem, nhãn mác cho sản phẩm còn có tính bắt buộc trước khi được chuyển nhượng, mua bản quyền hoặc phổ biến ra thị trường, điều này cũng là thể hiện sự tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp, minh bạch và bảo vệ bản quyền sở hữu của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, việc dán tem nhãn bắt buộc này cũng được quy định như vị trí dán tem lên sản phẩm sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng ngành nghề khác nhau.

In tem nhãn sản phẩm ở đâu tốt.

công ty Uy tín hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in tem nhãn

Hiện nay,trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều các công ty về lĩnh vực in ấn nói chung và dịch vụ in tem giá rẻ nói riêng. Hà Nội là một công ty Uy tín hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in tem nhãn tphcm, các loại tem, nhãn mác, decal của Đại Nam đều có gia thành rất phải chăng nhưng lại đi đôi với chất lượng tốt nhất.

Ngoài độ ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp có tay nghề cao trong khâu thiết kế và in ấn tem nhãn. Thì công ty chúng tôi đã đang tiếp tục đầu tư Hệ thống máy in offset hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới. Đảm bảo đem đến những sản phẩm tem bảo hành cũng như các loại tem nhãn decal khác chất lượng vượt trội.

Cam kết của In Hà Nội.

Cam kết hàng đầu thời gian in ấn nhanh nhất

Cam kết hàng đầu thời gian in ấn nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất. Hà Nội tự hào là nhà in tem nhãn decal , nhãn mác độc quyền cho nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

Không chỉ được các cá nhân, doanh nghiệp,Công ty, tổ chức ở khu vực tp HCM nói riêng tin tưởng mà chúng tôi còn được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức ở các tỉnh trên địa bàn cả nước tin tưởng, lựa  chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài.

Hiện nay samsungprintingsolutions chúng tôi đang cung cấp các loại mẫu tem bảo hành, in tem nhãn decal giá rẻ  tem bảo hành máy tính, laptop, điện thoại, mẫu tem 7 màu cho hàng trăm các doanh nghiệp tổ chức khác nhau với các lĩnh vực hoạt động khác nhau như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử điện lạnh, đồ gia dụng… và nhận được những phản hồi tích cực.

In tem Dán dạng Decal trong dán kính, cốc trà sữa, dán cốc

Tem Decal trong là loại Decal dạng nilon nhưng có keo, có thể bóc dán dễ dàng. Thông thường loại tem này hay được sử dụng để dán bình nước (bình nước lavie), dán lên kính, dán lên chai lọ mỹ phẩm, hay in logo dán lên cốc chén… Đây là loại tem trong suốt, giống màng co. Tem Decal trong sử dụng công nghệ in UV, tương tự như in offset nhưng sử dụng loại mực UV chuyên biệt, máy in được trang bị thêm dàn sấy. Tem Decal trong khi in xong được cán phủ màng băng dính hoặc cán nhiệt. Tem in xong có thể xén thẳng hoặc làm khuôn bế theo hình mẫu khách hàng đặt.

Decan trong dán cốc trà sữa

In sticker, tem logo thương hiệu

Tem dán Sticker hay ten in logo thương hiệu thường được các cửa hàng, công ty sử dụng rất nhiều như: Sticker đổ mực in, đổi ga, Sticker thông tin địa chỉ Khách hàng khi ship hàng của các shop, Tem logo mỹ phẩm…

Mẫu Sticker dán bánh ngọt. Sticker tròn 2,5cm cán nilon mờ

Mẫu Sticker Spa làm đẹp. Chất liệu decal giấy thường Hà Thư

In tem nhãn Decal cho các loại chai

Dịch vụ in tem nhãn Decal dán cho các công ty, cơ sở sản xuất chai, lọ nhựa, thủy tinh

Dịch vụ in tem nhãn Decal dán cho các công ty, cơ sở sản xuất chai, lọ nhựa, thủy tinh nhanh chóng, thiết kế ấn tượng. Có thể in ấn theo mọi kích thước, mọi hình thể khách hàng mong muốn. Chất liệu in tem decal dán chai lọ được nhập khẩu từ các hãng sản xuất decan hàng đầu thế giới như: Amazon, Fashion, OJI.. Tem dán có độ chắc chắn cao, khi dán tem vào chai, lọ bằng nhựa hay thủy tinh sau một thời gian ngắn sẽ dính chặt vào bề mặt chai, không bóc ra được. Bề mặt giấy decal mịn, bám mực in tốt. Đặc biệt chúng tôi in những loại decan có khả năng chịu nước, chịu sáng cao với giá cạnh tranh có thể đáp ứng yêu cầu với các chai lọ nhựa, thủy tinh được bảo quản trong tủ lạnh hay xuất khẩu đi các nước có độ ẩm cao.

In tem nhãn giá rẻ lên các loại chai nhựa

In tem vỡ, decal vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm

Tem vỡ hay tem bảo hành được in trên chất liệu decal vỡ. Đây là loại tem hay được dùng để dán vào các linh kiện điện tử, niên phong chai rượu nhập khẩu( tem rượu nhập khẩu), niêm phong tài sản… Đặc tính của loại decal này là khi dán vào bóc ra sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ.

In tem decal nhôm, Decal nhũ bạc (decal xi), Decan gương giá rẻ

Đây là những dòng decal thường được in bằng công nghệ in UV. Loại decan này có đặc tính dai, chịu nước, bền màu. Do đó được sử dụng chủ yếu làm: Tem dán đuôi ô tô( decal nhũ bạc mờ), tem chai rượu( thường là decan gương),…

https://intemnhan.com

Mẫu tem nhãn tiết kiệm năng lượng in UV

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít – số lượng lớn, giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM. In tem nhãn với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp bản in sắc nét, chuẩn màu, và thời gian in nhanh hơn so với máy móc cũ lâu đời. Sau 10 năm nghiên cứu và phát triển, IN samsungprintingsolutions đã và đang phát triển, vận hành hệ thống máy in tem logo, sticker, nhãn dán, tem dán, cho các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, siêu thị, mỹ phẩm…vvv và hơn 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ. Hãy đến In samsungprintingsolutions để xem bản test, và trải nghiệm công nghệ in ấn tem nhãn. Chúng tôi luôn sẵn sàn phục vụ quý khách!!!

In tem nhãn decal hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, làm tem dán trang trí nhà cửa, máy móc hoặc nhãn dán cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, in biển quảng cáo, các poster, tem xe …và rất nhiều vật dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết in tem nhãn dán decal là gì? Có những loại nào và sử dụng như thế nào? Và in tem nhãn giá rẻ tại Thành phố Hồ chí Minh chỗ nào uy tín. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về in tem nhãn.

TEM NHÃN LÀ GÌ?

Tem nhãn là một phương thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Có rất nhiều loại tem nhãn: tem nhãn decal bằng giấy, decal sữa, decal tem bể,…

Tem nhãn dán có cấu tạo là một loại nhãn dán tự dính, có sẵn keo ở mặt sau, không dính nước, dính được vào sản phẩm thông qua một áp lực tác động lên nó. 

In tem nhãn thường được sản xuất từ giấy hoặc decal với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng. Mỗi sản phẩm đều có tem nhãn dán riêng.

Hình ảnh tem nhãn

CÁC NỘI DUNG CẦN CÓ TRÊN TEM NHÃN  

Nội dung trên tem nhãn

Trên tem nhãn theo quy định số 89/2006/NĐ – CP của Chính Phủ về Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa được áp dụng cho tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa tại Việt Nam; tổ chức, cá nhân xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa. 

Tùy theo từng loại hàng hóa mà vị trí gắn trên hàng hóa sẽ quy định khác nhau như: 

Tem nhãn đó được dán ở vị trí dễ quan sát, đầy đủ nội dung quy định của nhãn, không làm ảnh hưởng đến hàng hóa.

Nếu trên sản phẩm không thể hiện tất cả nội dung bắt buộc trên tem nhãn thì các nội dung bao gồm: 

 • Tên sản phẩm, tên tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa;
 •  Ngày sản xuất, hạn sử dụng; 
 • Thành phần, cách sử dụng và bảo quản 
 • Công dụng của sản phẩm 
 • Khối lượng của sản phẩm

Những nội dung bắt buộc khác phải được ghi trong tài liệu kèm theo sản phẩm và trên nhãn sản phẩm phải chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

CÁC CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN PHỔ BIẾN 

Chất liệu tem nhãn 7 màu

TEM NHÃN DECAL NHỰA TRONG SUỐT

Là loại decal nhựa có độ bền cao, khả năng kết dính tốt, khả năng thích nghi với môi trường tốt, ít bị trầy xước. Tem được in bởi chất liệu decal nhựa trong dày, mực in rõ nét. Tem này được sử dụng chủ yếu trên mặt kính, thủy tinh như mỹ phẩm, ly nước hoặc trang trí các gian hàng làm việc

TEM NHÃN DECAL NHỰA 

Decal nhựa có 1 mặt là nhựa để in thông tin về sản phẩm

Decal nhựa có 1 mặt là nhựa để in thông tin về sản phẩm, mặt còn lại được tráng keo tự dính. Tem này có độ bám dính cao, giữ vững được chất lượng trong suốt trong quá trình sử dụng. Vì vậy nhãn decal nhựa được các doanh nghiệp tin dùng, bảo vệ được thương hiệu. 

Thường phổ biến trong các ngành y tế hoặc cơ khí chế tạo, đặc biệt còn rất hữu dụng đối với các ngành thủy sản, nước ngọt…những sản phẩm thường tiếp xúc nhiều với nước. Bên cạnh đó nhãn decal nhựa có tính dẻo, độ bền cao nên thường được sử dụng ngoài trời mà không lo bị bung ra. Vì vậy tuy rằng giá của decal nhựa cao hơn so với decal giấy nhưng vẫn rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính năng ưu việt.

TEM NHÃN DECAL XI BẠC

Decal xi bạc thường được sử dụng
Decal xi bạc thường được sử dụng cho các sản phẩm như pin điện thoại, pin máy tính

Decal xi bạc thường được sử dụng cho các sản phẩm như pin điện thoại, pin máy tính, máy ảnh, tivi, tủ lạnh…các loại tem nhãn cần độ bền cao, tem dán ngoài trời.

Đây là loại decal in tem nhãn đặc biệt, mặt trên decal được phủ thiếc sáng bóng, có keo tự dính có độ bền cao, khó rách, khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt.

Decal xi bạc thường được sử dụng cho các sản phẩm như pin điện thoại, pin máy tính vì bề mặt như kim loại nhôm

TEM NHÃN DECAL GIẤY

Tem nhãn decal giấy là loại decal có 2 mặt

Tem nhãn decal giấy là loại decal có 2 mặt, 1 mặt sẽ được tráng bởi keo, 1 mặt còn lại là mặt giấy để in. Giá của tem nhãn này tương đối rẻ, in nhanh chóng, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Có thể thấy các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, thực phẩm…sử dụng decal giấy nhiều nhất. Tuy nhiên tem nhãn này khá dễ rách và thấm nước.

TEM NHÃN DECAL GIẤY KRAFT

In decal giấy kraft hoặc decal da bò

In decal giấy kraft hoặc decal da bò. Bề mặt của chất liệu có màu nâu nhạt, có độ sần nhẹ và có lớp keo phủ dùng làm nhãn decal sản phẩm. Tem nhãn này phù hợp với phong cách cổ điển thường dùng trên các lọ thủy tinh, hộp trà, hộp cafe, hộp quà tặng…Decal giấy kraft giúp tiết kiệm được chi phí khi in số lượng lớn vì chất liệu giấy này khá rẻ và thân thiện với môi trường.

TEM NHÃN DECAL 7 MÀU

Tem nhãn decal 7 màu

Nhãn decal 7 màu được in trên chất liệu màng Hologram bởi công nghệ in laser. Màng này màu bạc là chủ yếu và 7 màu chuyển biến liên tục, giống cầu vồng, còn được gọi là tem cầu vồng.

Trên tem 7 màu không dùng mực in nên không bị bay màu hay nhòe chữ. Đồng thời nhờ công nghệ in ấn nên thông tin trên tem này không bị copy làm nhái được, giữ được tính năng độc quyền cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà đa phần tem nhãn decal 7 màu được sử dụng rộng rãi làm tem chứng nhận chống hàng giả hàng nhái. 

Tuy nhiên khi tháo gỡ tem này ra khỏi sản phẩm thì tem sẽ hư hỏng luôn. Điều này cũng là ưu thế giúp bạn xác minh được sản phẩm có bị tháo mở, sửa chữa không. 

Các bạn có thể thấy loại tem này được sử dụng cho các ngành điện tử, thuốc uống hoặc mỹ phẩm..

NHÃN TEM DECAL BẢO HÀNH 

https://intemnhan.com

Nhãn decal bảo hành có kích thước nhỏ, được in rõ nét, bám dính cao, không thể tẩy xóa hoặc bóc ra dán lại.  Còn có tên gọi khác như tem niêm phong, tem bể, tem vỡ. Tem decal bảo hành có 2 loại : tem bảo hành dai và tem bảo hành giòn. Loại tem bảo hành dai thường có độ bám dính cao, bị gỡ thì sẽ hủy thành từng mảng nhỏ. Tem bảo hành dòn thì dán lâu sẽ càng giòn và cũng sẽ tự huỷ nếu bị tháo gỡ.

Tem này dùng trên các sản phẩm kinh doanh để phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp giúp quản lý sản phẩm dễ dàng đồng thời bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm đúng hãng.

Thông tin trên tem bảo hành thường có : 

 • Logo, tên công ty: giúp người tiêu dùng nhận biết được nguồn gốc xuất xứ và bảo hành ở đâu
 • Dãy mã số ký hiệu của công ty: mỗi công ty có 1 mã khác nhau
 • Ngày tháng bảo hành 
 • Một số hoa văn chìm thể hiện tính riêng biệt của doanh nghiệp

TEM NHÃN DECAL PHẢN QUANG 

Decal phản quang cũng là tem nhãn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chống hàng giả, trên các biển báo giao thông hoặc dùng trong trang trí xe máy…

https://intemnhan.com

Bề mặt decal phản quang được bọc bởi 1 lớp kim loại phản xạ ánh sáng khi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, các dải màu sẽ phân hóa theo từng góc độ nhìn. Khi đứng ở các góc khác nhau màu sắc của decal sẽ liên tục chuyển hóa, bằng mắt thường rất khó soi kỹ nên rất khó làm nhái. 

TEM NHÃN DECAL KHỔ LỚN

Nhãn decal khổ lớn đa phần được in với loại giấy kích thước lớn, dạng cuộn, có kích thước rộng có thể lên đến 1,5m và dài lên đến 50m. Nhãn tem này được các công ty doanh nghiệp in với mục đích trang trí hoặc quảng cáo. 

Decal khổ lớn gồm có 1 lớp mặt thể hiện nội dung, 1 lớp keo dính phía sau, 1 lớp đế bằng giấy kraft bảo vệ lớp keo và lớp silicon  phủ lên bề mặt của lớp đế.

TEM NHÃN DECAL KHỔ LỚN https://intemnhan.com

In tem nhãn số lượng ít có vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới trên thị trường. Tem nhãn dán lên sản phẩm, cung cấp thông tin về sản phẩm giúp người tiêu dùng hiểu rõ và mua hàng nhanh chóng. Điều này sẽ cải thiện doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

BẢNG GIÁ IN TEM NHÃN (SỐ LƯỢNG ÍT)

Tùy vào từng cơ sở in tem nhãn thì có thể cùng kích thước, chất liệu nhưng giá cả sẽ có sự chênh lệch khác nhau. 

Kích thước (mm)Số lượng (tờ)Đơn giá (vnđ)
30*30(mm)1000230.000
2000285.000
3000360.000
4000495.000
5000510.000
40*40(mm)1000330.000
2000490.000
3000565.000
4000720.000
5000870.000
50*50(mm)1000431.000
2000573.000
3000803.000
4000972.000
50001.188.000
60*60(mm)1000508.000
2000770.000
30001.028.000
40001.370.000
50001.682.000

Bảng giá tham khảo 

Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo, còn giá in ấn tem nhãn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, kích thước, chất liệu, loại tem, công nghệ in,… Khi có nhu cầu khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể trước. 

ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Nhiều doanh nghiệp còn đang băn khoăn về địa chỉ in tem nhãn uy tín, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều cơ sở in tem nhãn nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

Đến với In tem nhãn samsungprintingsolutions bạn hoàn toàn yên tâm với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Đây được đánh giá là đơn vị uy tín mang đến dịch vụ in ấn đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn, in giá rẻ cho khách hàng.

In tem nhãn giá rẻ samsungprintingsolutions có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cùng xưởng in đảm bảo, cơ sở rõ ràng. Cùng với đó công nghệ in, giấy in, mực in đều đảm bảo chất lượng. 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG IN TEM NHÃN TẠI Samsungprintingsolutions 

Công ty in tem nhãn Hà Nội – samsungprintingsolutions luôn hỗ trợ khách hàng 24/24. Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm, công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao samsungprintingsolutions tự tin mang đến chất lượng và uy tín cho khách hàng. samsungprintingsolutions nhận in tem nhãn số lượng ít và số lượng lớn với giá thành cạnh tranh nhất

Để in ấn nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tiến hành theo các bước sau đây khi đến với In samsungprintingsolutions :

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG IN TEM NHÃN

BƯỚC 1: CHỌN MẪU THIẾT KẾ

Bạn có thể tham khảo mẫu từ thư viện thiết kế, để lựa chọn mẫu phù hợp với sở thích và mục đích của mình 

BƯỚC 2: ĐẶT IN TEM

Sau khi chọn mẫu rồi thì bạn sẽ đưa ra số lượng cần in và yêu cầu về công nghệ in

BƯỚC 3: THANH TOÁN

Bạn thực hiện đặt hàng và thanh toán, sẽ có đội ngũ nhân viên của In samsungprintingsolutions liên hệ chốt thông tin đặt hàng.

BƯỚC 4: NHẬN TEM

In samsungprintingsolutions sẽ gửi sản phẩm về đúng thông tin địa chỉ cho bạn.

CÁC MẪU TEM NHÃN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY 

https://intemnhan.com

Tùy từng đặc điểm sẽ có các loại tem nhãn khác nhau. Dựa vào một số cách phân loại dưới đây, gồm có:

PHÂN LOẠI THEO CHẤT LIỆU 

https://intemnhan.com
 • Tem nhãn bằng kim loại : Nghe đến tên tem là bạn có thể hình dung chất liệu của loại tem này, nó được làm bằng inox hoặc nhôm, đồng…Trên tem thể hiện các thông số về ngày sản xuất, nơi sản xuất, các thông số kỹ thuật 
 • Tem nhãn bằng cao su, nhựa dẻo: Thể hiện thông tin tên nhà sản xuất, giúp nhận diện thương hiệu
 • Tem nhãn bằng vải: Được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thời trang, thường thể hiện kích thước sản phẩm, tên nhà sản xuất.
 • Tem nhãn bằng gỗ: Thường được điêu khắc tinh xảo xuất hiện trên các sản phẩm hộp gỗ quà tặng, hộp đựng rượu…
 • Tem nhãn giấy: Loại tem này cũng rất phổ biến, được in trên giấy, mặt sau có keo dính và thường dễ bị thấm nước.
 • Tem nhãn PP Polypropylene: Được làm từ nhựa trắng, keo dính chắc chắn, chịu được nhiệt độ cao nên tuổi thọ khá cao.

PHÂN BIỆT QUA HÌNH DÁNG TEM NHÃN

https://intemnhan.com
 • Tem nhãn vuông: Thường sử dụng trong việc thể hiện thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc thông tin thành phần
 • Tem giọt nước: Thể hiện thông tin, hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng của sản phẩm như mỹ phẩm, thuốc…
 • Tem nhãn tròn: Tem này thể hiện chủ yếu logo, tên nhà sản xuất và địa chỉ, số điện thoại liên hệ
 • Tem nhãn 7 màu: Chủ yếu sử dụng trong mục đích chống hàng giả, hàng nhái
 • Tem decal trong: Bề mặt tem này trơn nhẵn, trong suốt, bền và dai; chữ in không bị phai

PHÂN BIỆT THEO CÔNG DỤNG 

 • tem sản phẩm
 • tem in logo
 • tem nhãn phụ
 • tem bảo hành
 • tem niêm phong
 • tem mã vạch 
 • tem chống giả 
 • tem chống nước
 • tem phản quang

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TEM NHÃN

https://intemnhan.com

Ngoài những thông tin liên quan về vai trò, công dụng, cách thức và công nghệ in ấn tem nhãn, chúng tôi sẽ cập nhật một vài câu hỏi thường gặp về dịch vụ này sau đây:

TẠI SAO TEM NHÃN KHÔNG DÍNH KHI DÁN?

Có thể lý giải điều này do nhãn quá dày và cứng hoặc dán trên các sản phẩm, chi tiết có hình dáng nhỏ như chì kẻ mày, bút chì..

CHỌN CHẤT LIỆU TEM NHÃN NHƯ THẾ NÀO CHO SẢN PHẨM NGOÀI TRỜI ?

Nhiệt độ ngoài trời sẽ tác động trực tiếp lên nhãn dán khiến chúng bong tróc và phai chữ phai màu. Vì vậy nếu sử dụng trong thời gian ngắn có thể dùng tem nhãn giấy, còn nếu sử dụng trong thời gian dài có thể dùng tem nhãn nhựa.

ĐẶT IN TEM NHÃN THÌ BAO LÂU SẼ CÓ HÀNG? IN SỐ LƯỢNG ÍT CÓ NHẬN KHÔNG?

Thông thường, sau khi đặt in, từ 3-5 ngày công ty in ấn sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Và với số lượng in vài trăm cái thì một vài cơ sở in tem nhãn đều có thể nhận đơn.   

Trên đây là toàn bộ những thông tin về in tem nhãn và địa chỉ in tem uy tín nhất tại TP HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu in tem số lượng ít, số lượng lớn, hãy liên hệ với samsungprintingsolutions qua hotline samsungprintingsolutions  để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất. Thông tin đến bạn.

MẪU SẢN PHẨM TEM NHÃN ĐẸP ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI samsungprintingsolutions

In tem chống giả, Tem Hologram, Tem 7 màu

Tem 7 màu hay còn gọi là tem chống giả Hologram trên thị trường hiện nay có 2 dạng chính là tem 7 màu thường và tem 7 màu in công nghệ mới 3D hay thông màu 3DF.

https://intemnhan.com

Mọi thông tin về sản phẩm túi giấy hay đặt IN TEM NHÃN MÁC  xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *