Bật mí kinh nghiệm lựa chọn xưởng in bao lì xì giá rẻ mà chất lượng

blog

Giữa vô vàn dịch vụ in ấn được đưa ra thị trường, lựa chọn được một xưởng in bao lì xì uy tín quả là một sự lựa chọn khá vất vả. In bao lì xì giá rẻ, in lì xì chất lượng hay như bao lixi phải bắt kịp xu hướng hiện đại… có quá nhiều phân vân khi bắt đầu. Vậy phải chọn lựa thế nào cho đúng, hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời qua bài biết dưới đây.

Bao lì xì là gì

Lì xì là một tục lệ quen thuộc ở các nước Á Đông và Việt Nam mỗi dịp Tết đến. Là hình thức đặt tiền vào các bao lixi  và mừng tuổi cho trẻ em.

In bao lì xì truyền thống
In bao lì xì truyền thống

Việc in bao lì xì mang lại ý nghĩa may mắn, là lời chúc cho một năm mới sung túc, an khang. Đây là phong tục đã có từ lâu đời và không thể thiếu trong mỗi dịp đầu năm mới.

Với nhiều loại giấy với những đặc trưng, ưu điểm khác nhau, có lẽ việc lựa chọn in bao lì xì là vô cùng đau đầu với doanh nghiệp. Làm sao để chọn được loại giấy in với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành lại phải chăng. Dưới đây là hai cách tốt nhất

Cách lựa chọn xưởng in bao lì xì

Bao lixi truyền thống thường có màu đỏ, vàng hoặc bạc và có hình chữ nhật là phổ biến. Tuy nhiên, đi cùng với xu thế phát triển, thị hiếu của người dùng cũng dần khác. Nắm bắt được xu thế đó, có rất nhiều xưởng in bao lì xì ra đời với nhiều dịch vụ khác nhau, đa dạng mẫu mã cùng mức in bao lì xì giá rẻ.

Hệ thống in bao lì xì quy chuẩn iso

Một cơ sở in bao lì xì hoạt động tốt cần phải có một đội ngũ nhân viên, chuyên viên lành nghề, có kinh nghiệm và có thể tư vấn theo nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, thái độ phục vụ cần có sự chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng.

Công nghệ in bao lì xì hiện nay

Máy dán, in lì xì
Máy dán, in lì xì

Thiết bị in ấn là một trong những điều cốt lõi để lựa chọn một xưởng in bao lì xì giá rẻ, chất lượng. Bao lixi cần phải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất, hiện đại.

Loại chất liệu giấy dùng để in bao lì xì cũng cần được chú ý, xưởng in cần phải có đa dạng loại giấy in lì xì  với đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau để khách hàng chọn lựa.

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In thiệp cưới

Công ty in bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài việc in bao lì xì, một số cơ sở in lì xì còn hỗ trợ khách trong việc thiết kế những mẫu bao lixi của riêng mình. Việc này tạo ra một ấn tượng riêng trên mỗi mẫu bao lì xì giá rẻ, đồng thời cũng tạo ra sự thống nhất từ việc thiết kế đến khi tiến hành in bao lì xì.

Quá dễ dàng để chúng ta tìm thấy một nơi in bao lì xì trong thời buổi này. Nhưng làm thế nào để phân biệt giữa quá nhiều ngôn từ quảng cáo, quá nhiều dịch vụ mà các xưởng in bao lì xì giá rẻ đưa ra. Một vài lưu ý kể trên hy vọng sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn cơ sở in lì xì để có được thành phẩm bao lì xì ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *