Bật mí kinh nghiệm in bạt hiflex giá rẻ và chất lượng nhất

blog

Dựa trên xu thế phát triển cạnh tranh như hiện nay, in bạt hay in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội đang có nhu cầu rất lớn trong ngành quảng cáo nói chung. Việc in bạt quảng cáo đã trở thành nhu cầu bức thiết, nhưng không phải ai cũng biết được kinh nghiệm lựa chọn in phông bạt vừa đảm bảo chất lượng cùng với mức giá thành hợp lý.

In bạt Hiflex là gì?

Hiflex là chất liệu nhựa (PVC), màu trắng sữa, có thể chịu được điều kiện thời tiết nắng, mưa. Hiflex có độ co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng bóng, Hiflex thường được ứng dụng trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt như in bạt, in phông bạt, in bạt quảng cáo.

In bạt
In bạt

Hiện có 2 loại Hiflex thường được dùng để in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội là loại xuyên đèn và không xuyên đèn.

Một số kinh nghiệm cần biết khi in bạt quảng cáo

Để có được một sản phẩm ưng ý khi in bạt, bạn nên lưu ý một số điều sau đây.

Độ phân giải và kích thước file thiết kế

Khi đặt in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội, bạn lưu ý thiết kế file in bạt cần đạt đủ tiêu chuẩn, không nên để file quá mờ hoặc độ phân giải cao quá. File thiết kế để in bạt quảng cáo thường có độ phân giải khoảng 72dpi – 15dpi là vừa đủ.

Định dạng file in phông bạt

Thường thì đối với file để in bạt quảng cáo, thì bạn có thể lựa chọn bất cứ loại định dạng file nào cũng được. Các định dạng file thường được dùng khi thiết kế in bạt là Corel, JPEG, Ai, TIFF…

Tuy nhiên, thường tại các cơ sở in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội, định dạng file in phông bạt được xuất ra là file TIFF. File TIFF đang được coi là file xuất chuẩn chất lượng và phù hợp với việc in bạt.

Xác định khổ khi in bạt hiflex giá trẻ tại hà nội

Khổ in bạt quảng cáo phụ thuộc nhiều vào máy in. Hiện nay, có 2 loại máy in phổ biến thường được dùng để in bạt là máy dài 1,5m và 3,2m. Việc xác định được khổ in khi in phông bạt sẽ giúp cho việc xác định rõ loại máy in cần dùng, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cũng như sản phẩm đạt chất lượng hơn.

In bạt quảng cáo
In bạt quảng cáo

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In kẹp file

Lưu ý hệ màu khi in bạt quảng cáo

Hệ màu thường dùng khi in bạt là hệ màu CMYK. Đây là hệ màu mà hầu hết các cơ sở in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội, in phông bạt hay in bạt quảng cáo sử dụng thường xuyên.

Không khó để tìm được các cơ sở nhận in bạt, in bạt quảng cáo. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao để chọn in phông bạt đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ. Một vài kinh nghiệm chia sẻ bên trên hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *