Bật mí kinh nghiệm in bạt hiflex giá rẻ và chất lượng nhất

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

Dựa trên xu thế phát triển cạnh tranh như hiện nay, in bạt hay in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội đang có nhu cầu rất lớn trong ngành quảng cáo nói chung. Việc in bạt quảng cáo đã trở thành nhu cầu bức thiết, nhưng không phải ai cũng biết được kinh nghiệm lựa chọn in phông bạt vừa đảm bảo chất lượng cùng với mức giá thành hợp lý.

In bạt Hiflex là gì?

Hiflex là chất liệu nhựa (PVC), màu trắng sữa, có thể chịu được điều kiện thời tiết nắng, mưa. Hiflex có độ co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng bóng, Hiflex thường được ứng dụng trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt như in bạt, in phông bạt, in bạt quảng cáo.

Hiện có 2 loại Hiflex thường được dùng để in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội là loại xuyên đèn và không xuyên đèn.

Open đã hơn 15 năm trên thị phần in nước ta hiflex là loại vật tư tiên phong bắt đầu cho nghành nghề dịch vụ in kỹ thuật số. theo đó đến lúc này chúng đã được nhiều người mua sử dụng do có tương đối nhiều điểm mạnh về giá và chất lượng. Lúc Này giá in hiflex mực dầu tại samsungprintingsolutions có mức giá từ 20.000đ – 35.000đ. mức giá này cực tốt cho mọi người mua đặc biệt là các ai đang muốn in với form size lớn. 

Một số kinh nghiệm cần biết khi in bạt quảng cáo

Máy in bạt hiflex
Máy in bạt hiflex

Để có được một sản phẩm ưng ý khi in bạt, bạn nên lưu ý một số điều sau đây.

Độ phân giải và kích thước file thiết kế

Khi đặt in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội, bạn lưu ý thiết kế file in bạt cần đạt đủ tiêu chuẩn, không nên để file quá mờ hoặc độ phân giải cao quá. File thiết kế để in bạt quảng cáo thường có độ phân giải khoảng 72dpi – 15dpi là vừa đủ.

Định dạng file in phông bạt

Thường thì đối với file để in bạt quảng cáo, thì bạn có thể lựa chọn bất cứ loại định dạng file nào cũng được. Các định dạng file thường được dùng khi thiết kế in bạt là Corel, JPEG, Ai, TIFF…

Tuy nhiên, thường tại các cơ sở in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội, định dạng file in phông bạt được xuất ra là file TIFF. File TIFF đang được coi là file xuất chuẩn chất lượng và phù hợp với việc in bạt.

Xác định khổ khi in bạt hiflex giá trẻ tại hà nội

Khổ in bạt quảng cáo phụ thuộc nhiều vào máy in. Hiện nay, có 2 loại máy in phổ biến thường được dùng để in bạt là máy dài 1,5m và 3,2m. Việc xác định được khổ in khi in phông bạt sẽ giúp cho việc xác định rõ loại máy in cần dùng, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cũng như sản phẩm đạt chất lượng hơn.

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In kẹp file

Lưu ý hệ màu khi in bạt quảng cáo

Hệ màu thường dùng khi in bạt là hệ màu CMYK. Đây là hệ màu mà hầu hết các cơ sở in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội, in phông bạt hay in bạt quảng cáo sử dụng thường xuyên.

Lưu ý hệ màu khi in bạt quảng cáo

Không khó để tìm được các cơ sở nhận in bạt, in bạt quảng cáo. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao để chọn in phông bạt đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ. Một vài kinh nghiệm chia sẻ bên trên hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội

Tại sao hiflex vẫn được sử dụng nhiều hiện nay?

cho dù đã Open khá lâu đời thậm chí là công nghệ tiên tiến này có khả năng xem như là hơi cũ kỹ. Nhưng chúng vẫn được nhiều khách đặt đơn hàng và ưu thích Lý Do đầu tiên là mức định giá in quá lý tưởng của chúng. Người nước ta luôn thích mua sắm có giá tốt Và in bạt hiflex có vẻ như đã cung cấp đủ nhu yếu này. với mức giá 20.000đ – 30.000đ/m2, bất kì người nào cũng rất có thể đặt in form size lớn. In hiflex backdrop bao nhiêu 1m2 ? Chỉ có 25.000đ/m2 thôi. Quá rẻ Nguyên Nhân thứ hai mà quý khách rất thích thú khi in hiflex chính là tính tiện dụng của chúng. Giả sử đặt nhu yếu là cần in banner, poster, băng rôn quảng cáo ngắn hạn Bạn không thể chọn in P hay decal vì những vật liệu này tô vẽ trang trí ngoài trời không cao bằng và không có khả năng in với form size lớn. Hiflex còn tồn tại điểm mạnh là rất có khả năng treo, khoan vào tường dễ dàng và tháo nhanh nhẹn Chúng là biện pháp số một cho campaign quảng cáo lớn và thời gian ngắn 

Khi in hiflex cần chú ý

Trên thị phần hiflex lúc bấy giờ có rất nhiều loại hiflex không giống nhau với khá nhiều mức định giá khác nhau và nhu yếu treo không giống nhau tùy từng nhu cầu sử dụng, thông số bạt hiflex được phân ra làm các loại sau đây: Loại mỏng: có độ dày từ 0.32 – 0.34mm cho tố chất xuyên sáng tốt. Loại trung bình: 0.36 – .038mm. Loại đó thường vốn để treo vì có độ dày khá. hay sử dụng làm băng rôn treo, phông nền sân khấu ca nhạc, nghệ thuật Loại dày: > 0.46mm. dùng để căng bạt kích cỡ cỡ lớn, treo ở nơi có không ít gió. 

Địa chỉ nào in giá rẻ uy tín?

Chọn cơ sở in hiflex đáng tin cậy

Chọn cơ sở in hiflex đáng tin cậy trước lúc nói đến quan đặc điểm đó chúng tôi xin khẳng định là chúng tôi không còn ý dìm bất kể cơ sở in kỹ thuật số nào. Trên trong thực tiễn vẫn có 1 số cơ sở in kỹ thuật số lấy giá thành in hiflex rất rẻ. giá thành in giá giảm hơn mặt phẳng đối đầu của thị trường rất nhiều Nhưng sau việc Giao hàng là rất nhiều bình luận xấu đi của người mua dành cho những sản phẩm họ nhận được. Tại Sao chính cho vấn đề đó là chất lượng in hiflex không đạt như mong chờ thực sự giá thành in rẻ hơn 18.000đ trên mỗi mét vuông in là giá bất phù hợp với nhiều cơ sở. các cơ sở ấy thường chọn vật liệu và vật liệu in không đủ tốt để triển khai quảng cáo. Để có giá tiền đó họ đã nhập hiflex có giá tiền rẻ, mỏng dính và chất lượng in kém. cho nên hành khách không hài lòng với các Dịch vụ đây là điều dễ dàng nắm bắt 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *