Card visit là gì? Công nghệ sử dụng in card visit ra sao?

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

Card visit là gì? Công nghệ sử dụng in card visit ra sao?

Card visit là gì? Công nghệ sử dụng in card visit ra sao? đang là câu hỏi nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng là loại hình dịch vụ này. Vậy, để giúp các bạn có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi trên, xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.Card visit là gì? Công nghệ sử dụng in card visit ra sao?

Card visit là gì?

in card visit giá rẻ
in card visit giá rẻ

Card visit (danh thiếp) là công cụ để một cá nhân có thể mô tả bản thân với những thông tin cơ bản trên đó như: họ và tên,năm sinh,số điện thoại,email,địa chỉ công tác,… Ở Việt Nam thì thường những người có chức danh cao,có địa vị trong cơ quan nào đó mới quan tâm tới việc in card visit. Nhưng ở nước ngoài đặc biệt là những nước Châu Âu thì người dân rất đề cao chuyện này.

Card visit như là bước mở đầu cho những mối quan hệ mới và là nơi tìm lại những mối quan hệ cũ. Chính vì vậy,mối quan hệ giữa người với người ở Châu Âu luôn tốt hơn Việt Nam. Ở Việt Nam,đôi khi một đôi bạn rất thân nhưng sau khi mất liên lạc thì không thể gặp nhau được nữa. Điều đó sẽ được giải quyết nếu như một trong hai người có card visit.

Card visit thường có hình dạng là hình chữ nhật nằm ngang. Với những card visit của công ty thì mặt trước của card visit là thông tin cơ bản của công ty như phục vụ công ty cung cấp,địa chỉ,… Mặt sau của card visit sẽ là logo của công ty. Kích thước của card visit khá là bé thường là size 5,4x9cm và 5x9cm. Card visit thường sử dụng chất liệu là giấy C300,off 250,giấy mỹ thuật,conqueror,… được in bằng máy offset để ra thành phẩm.

Công nghệ sử dụng in card visit ra sao?

Hiện nay,các cơ sở in card visit Hà Nội sở hữu rất nhiều công nghệ để in card visit. Hãy nắm chắc những công nghệ này để có cho mình một lựa chọn tối ưu nhé.

 • Đầu tiên là in bằng máy offset. Máy offset là thiết bị in card visit thông dụng nhất hiện nay. Chất lượng của card visit do máy offset đưa ra luôn ở mức cao với hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng.
 • Thứ hai là máy in laser kỹ thuật số. Máy laser kỹ thuật số lại được coi là tối ưu khi in card visit. Chất lượng của máy in laser kỹ thuật số được đánh giá là không thua kém gì máy in offset với giá thành rẻ hơn. Đôi khi,với những loại giấy mỹ thuật,người ta thường ưu tiên dùng máy in laser kỹ thuật số hơn.

Vừa rồi là tất cả những gì bài viết muốn chia sẻ cho bạn đọc về làm card visit giá rẻ Hà Nội. Card visit là một phần hình ảnh của chúng ta. Vì vậy không chỉ cần rẻ mà ta cũng cần in card visit chất lượng và độc đáo nữa. Chúc các bạn thành công.

Kích thước card visit trong photoshop

form size namecard chuẩn là 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Đây là size thành phẩm sau khi in ấn và chế tạo bởi vậy khi thiết file market size của Namecard sẽ cần phải lới phần bù xén thông thường là mỗi chiều 1 mm. như vậy form size namecard khi kiến thiết trên phần mềm là 9.2×5.6 cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch. kích thước namecard chuẩn KÍCH THƯỚC NAMECARD CHUẨN TRONG IN ẤN Khi thiết kế kiến thiết cũng cần lưu ý rằng thông báo text lên cách mép (chưa bù xén) khoảng ít nhất 3mm, để tránh việc sau lúc xén namecard phần chữ quá sát với mép sẽ khiến name card không cân bằng Đối với cỡ chữ trong kiến thiết name card không lên để quá nhỏ thông thường từ 6 point trở lên, và cao nhất là lên để khoảng chừng 8 point đối với phần thông tin Đối với tên Doanh Nghiệp trong thiết kế namecard sẽ to ra hơn thông thường là trên 12 point.

có tương đối nhiều người tiêu dùng tự thiết kế mẫu card visit theo nguyện vọng của mình để gửi cho nhà in bằng các phần mềm hỗ trợ thiết kế kiến thiết trên laptop điện thoại nhất là thiết kế card visit bằng photoshop. Đa số người mua trẻ lúc này đều có khả năng sử dụng phần mềm photoshop để tự thiết kế và sửa đổi (size) form size card visit theo nguyện vọng trước khi gửi đi in ấn. một số ít thiết kế kiến thiết rất đẹp mặc dù không còn trình độ về nghề thiết kế kiến thiết bởi họ có gu thẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và áp dụng tốt tư duy nghệ thuật tuy nhiên thiết kế cho in ấn khác với thiết kế kiến thiết để dùng view trên màn hình hiển thị Cần nắm được những thông số căn bản tương quan đến size (size) mặt hàng cụ thể ở bài viết này là kích thước của card visit (kích thước name card), cách thiết lập form size card visit trên photoshop setup độ sắc nét hệ màu tối ưu nhất cho in ấn. 

Form size (size) chuẩn của card visit là bao nhiêu? 

các mặt hàng in ấn trong số đó gồm có cả card visit đều có một đến 2 form size hay được dùng chính vì tiếp tục sử dụng các kích thước này nên dần trở nên thành kích cỡ tiêu chuẩn Card visit có 2 kích cỡ tiêu chí thường được sử dụng nhất đây là size 5,4x9cm (54x90mm, 2,12×3,54xinch) và 5x9cm (50x90mm, 1,97×3,54inch). Trong in ấn hay được sử dụng đơn vị chức năng đo là cm, mm, inch nên samsungprintingsolutions chỉ quy đổi size cho 3 đơn vì này. trường hợp phần mềm đơn vị đo theo pixel để phần mềm trên web sẽ được bàn đến tại một bài viết khác. Nếu quý khách muốn kích cỡ card visit của mình theo tử vi & phong thủy hoặc muốn có mẫu card với size theo nhu cầu khác thì cần phỏng vấn trao đổi kỹ điều này với Chuyên Viên kỹ thuật trước khi xúc tiến bởi việc xén thành phẩm trong in ấn rất có khả năng xấp xỉ lên đến 1mm (0,1cm) 

Phần size card visit trong photoshop và kích thước card visit pixel: Khi thiết kế kiến thiết card visit bằng công cụ photoshop, tất cả chúng ta thường sử dụng đơn vị chức năng pixel để là chuẩn kích thước form size tính theo px phụ thuộc vào vào độ sắc nét ảnh DPI (viết tắt từ pixel Per Inch). Trong in offset DPI ít nhất để đảm bảo chất lượng mặt hàng khởi sắc là 300DPI trở lên Và quý khách cũng chỉ cần để độ phân giải card visit trong photoshop là 300DPI.

Vì khi để DPI quá cao file sẽ phát sinh dung tích lớn làm thời gian chuyển file mất không ít thời gian hơn. Đặc biệt quý khách chưa được để ít hơn 96 DPI. trong khi in offset, form size name card chuẩn ít nhất là 300 DPI để đảm bảo chất lượng ấn phẩm. Đừng để DPI không hề thấp sẽ làm thời khắc chuyển file nặng do dung lượng lớn và file sẽ vỡ Tấm hình nhòe hình nếu để thấp hơn 96 DPI. Dưới đó là bảng size card visit px trong thiết kế photoshop:

 • 96 DPI
 • 150 DPI
 • 300 DPI
 • 600 DPI
 • Kích thước
 • 340×200
 • 530×320
 • 1060×630
 • 2120×1270

Kích thước đã bù xén

 • 345×210
 • 540×330
 • 1075×660
 • 2150×1320

Do đó nếu du khách hiểu đúng size card visit photoshop và size name card chuẩn sẽ giúp ích cho việc hạn chế việc sửa đổi file trước khi chế tạo không nên kiến thiết file của hành khách bị co kéo trong điều khiển và tinh chỉnh dẫn đến mất cân đối Nếu quý khách chưa rõ phần đó mà đang có nhu cầu in name card lấy ngay thì hay gọi cho In Kalapress để chúng tôi support cho quý khách về kích cỡ name card chuẩn. Bởi các quyền lợi khi in name card mang tới rất NHIỀU, tại In Kalapress sẽ hỗ trợ thiết kế kiến thiết MIỄN PHÍ cho hành khách giới hạn max số lần điều khiển file sao để cho hành khách vừa lòng nhất. Sau đây là nhưng câu hỏi thắc mắc người tiêu dùng thường gặp chúng ta cũng có thể xem thêm ở đây nhé , nếu còn gì khác thắc mắc vui mắt gửi mail đến chúng tôi để được hổ trợ thêm 

Lý Do nên chọn size card visit chuẩn Việc in ấn 

những mẫu sản phẩm theo size tiêu chuẩn giúp tiết kiệm chi phí nhiều Ngân sách chi tiêu khi in con số tiết kiệm ngân sách được nguyên vật liệu tiết kiệm chi phí quy trình sản xuất Dưới đó là một số ít Vì Sao quý khách nên đặt in card visit theo form size tiêu chuẩn đặc biệt là khi để in số lượng ít ghép chung với card vủa những người dân khác trên máy in offset bởi vì: kích thước hay còn được gọi là size card visit 5,4x9cm và 5x9cm thuộc tỉ lệ vàng theo chuẩn quốc tế thuận tiện ghép in chung ca máy với người tiêu dùng khác lúc để in số lượng ít vừa vặn khi đựng trong hộp mica hoặc Ví đựng card chuyên sử dụng tiết kiệm giá thành sản xuất rút ngắn thời khắc in ấn và tối ưu 

Chỉ dẫn đặt kích thước card visit chuẩn trên photoshop

Trong bài này samsungprintingsolutions chỉ hướng dẫn cách đặt form size card visit trong photoshop bởi vì ứng dụng này được nhiều người không phải là “dân” thiết kế sử dụng để tự thiết kế kiến thiết sản phẩm hoặc chỉnh sửa ảnh. Còn kích cỡ card visit trong Ai. hoặc size card visit trong Corel thì chắc không cần bàn tới vì 2 ứng dụng này thường do “dân” thiết kế kiến thiết đồ họa chuyên nghiệp và bài bản sử dụng lại bảo “biết rồi khổ lắm nói mãi”. hi

Kích thước chuẩn bù xén card visit
Kích thước chuẩn bù xén card visit

Bước 1: tùy chỉnh giao diện làm việc trước khi kiến thiết card visit, cần setup đúng chuẩn những thông số tiêu chí cho giao diện làm việc theo như đúng đề xuất của kỹ thuật in ấn. Đây là bước rất qua trọng bởi vì nó liên quan đến chất lượng bản in. Ảnh in ra có khả năng bị vỡ hoặc dung lượng file quá to nếu kê hệ số không đúng chuẩn mực samsungprintingsolutions hướng dẫn các bạn cách thiết đặt giao diện như sau Mở trang thao tác làm việc mới (Ctrl + N): Hiện ra cửa sổ cài cặt New Đặt tên cho trường Name (ví dụ Card visit ABC) Chọn đơn vị đo là “cm hoặc mm”sau đó nhập form size chiều ngang và dọc theo nhu cầu tại trường Whidth và Height. (Nhập kích thước 9×5,4cm hoặc 9x5cm thùy theo kích thước card bạn muốn) Nhập độ sắc nét 300 pixel/inch ở trường Resolusion Chọn hệ màu CMYK Color ở trường Colo Mode những trường khác để mặc định, tiếp sau đó nhấp OK 

Bước 2: thiết lập cấu hình bù xén quanh vùng card visit Để tránh khi xén bị hụt mất thành phẩm hoặc bị hở trắng ở các phần nền không phủ đến, ta phải làm thao tác bù nền xung quanh mỗi chiều 0,1cm (1mm) trước lúc thiết kế kiến thiết có thể bù xén cũng đã được nhưng sẽ mất thời gian hơn thậm chí còn phải làm méo những chi tiết cần bù xén. Cách thực thi như sau:

1.Trên giao diện thao tác ban đầu ta đã có form size chuẩn của card visit (ở đây samsungprintingsolutions ví dụ kích thước đang là 9×5,4cm) ta tiến hành kéo những đường gióng từ thước đo ngang dọc vào như hình 

2. Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + C để mở bảng Canvas Size

3. Nhập form size cần bù xén ở trường Width và Height. (ví dụ đang là 9×5.4cm ta sẽ nhập 9.2×5.6cm) tiếp sau đó nhấp OK sẽ được trang làm việc đã xén 1mm quanh vùng với thành phẩm là các đường gióng 

4. Khi thiết kế hãy đặt tràn ra tận mép ngoài cùng nhưng hãy nhớ kỹ thành phẩm của chúng ta là ở trong đường gióng để tránh bị hụt mất khi xén. 

Bước 3: thiết lập cấu hình cách lề khi thiết kế card bằng photoshop Trong bài này samsungprintingsolutions chỉ nói sơ qua việc cách lề khi thiết kế kiến thiết card visit trong photo shop bởi vì nó cũng tương quan tới sự setup size khi kiến thiết card visit. Như phần bên trên đã đề cập, việc cắt xén sau in rất có khả năng sai số lên tới 1mm, chính do thế nếu thiết kế kiến thiết sát lề quá rất có thể sẽ bị xén tới hoặc xén mất cụ thể chi tiết Để tránh vấn đề này xẩy ra khi thiết kế kiến thiết text, icons, logo hoặc các đối tượng người sử dụng khác ta nên thiết kế trong khung đảm bảo an toàn cách đường thành phẩm khởi đầu lề tối thiểu 2mm (như hình) 

nội dung bài viết này đề cập chính về kích thước card visit và cách đặt size card visit trong photoshop nên chúng tôi không đi chi tiết cụ thể tương tự như không lý giải Lý Do Chúng tôi sẽ bổ sung ở 1 bài viết khác. Nếu những bạn chưa nắm rõ mối tương quan giữa form size độ phân giải dung lượng .. của giao diện trong photoshop thì cứ tuân theo cách của chúng tôi là sẽ sở hữu được file kiến thiết đủ điều kiện kèm theo cho in ấn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *