Card visit là gì? Công nghệ sử dụng in card visit ra sao?

blog
Card visit là gì? Công nghệ sử dụng in card visit ra sao?

Card visit là gì? Công nghệ sử dụng in card visit ra sao? đang là câu hỏi nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng là loại hình dịch vụ này. Vậy, để giúp các bạn có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi trên, xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.Card visit là gì? Công nghệ sử dụng in card visit ra sao?

Card visit là gì?

Card visit (danh thiếp) là công cụ để một cá nhân có thể mô tả bản thân với những thông tin cơ bản trên đó như: họ và tên,năm sinh,số điện thoại,email,địa chỉ công tác,… Ở Việt Nam thì thường những người có chức danh cao,có địa vị trong cơ quan nào đó mới quan tâm tới việc in card visit. Nhưng ở nước ngoài đặc biệt là những nước Châu Âu thì người dân rất đề cao chuyện này.

Card visit như là bước mở đầu cho những mối quan hệ mới và là nơi tìm lại những mối quan hệ cũ. Chính vì vậy,mối quan hệ giữa người với người ở Châu Âu luôn tốt hơn Việt Nam. Ở Việt Nam,đôi khi một đôi bạn rất thân nhưng sau khi mất liên lạc thì không thể gặp nhau được nữa. Điều đó sẽ được giải quyết nếu như một trong hai người có card visit.

Card visit giúp quảng bá hình ảnh
Card visit giúp quảng bá hình ảnh

Card visit thường có hình dạng là hình chữ nhật nằm ngang. Với những card visit của công ty thì mặt trước của card visit là thông tin cơ bản của công ty như phục vụ công ty cung cấp,địa chỉ,… Mặt sau của card visit sẽ là logo của công ty. Kích thước của card visit khá là bé thường là size 5,4x9cm và 5x9cm. Card visit thường sử dụng chất liệu là giấy C300,off 250,giấy mỹ thuật,conqueror,… được in bằng máy offset để ra thành phẩm.

Công nghệ sử dụng in card visit ra sao?

Hiện nay,các cơ sở in card visit Hà Nội sở hữu rất nhiều công nghệ để in card visit. Hãy nắm chắc những công nghệ này để có cho mình một lựa chọn tối ưu nhé.

  • Đầu tiên là in bằng máy offset. Máy offset là thiết bị in card visit thông dụng nhất hiện nay. Chất lượng của card visit do máy offset đưa ra luôn ở mức cao với hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng.
  • Thứ hai là máy in laser kỹ thuật số. Máy laser kỹ thuật số lại được coi là tối ưu khi in card visit. Chất lượng của máy in laser kỹ thuật số được đánh giá là không thua kém gì máy in offset với giá thành rẻ hơn. Đôi khi,với những loại giấy mỹ thuật,người ta thường ưu tiên dùng máy in laser kỹ thuật số hơn.
In card visit giá rẻ ở đâu?
In card visit giá rẻ ở đâu?

Vừa rồi là tất cả những gì bài viết muốn chia sẻ cho bạn đọc về làm card visit giá rẻ Hà Nội. Card visit là một phần hình ảnh của chúng ta. Vì vậy không chỉ cần rẻ mà ta cũng cần in card visit chất lượng và độc đáo nữa. Chúc các bạn thành công.

Mẫu card visit đẹp 1
 Mẫu card visit đẹp 2
Mẫu card visit đẹp 2
Mẫu card visit đẹp 3
Mẫu card visit đẹp 3
Mẫu card visit đẹp4
Mẫu card visit đẹp 4
Mẫu card visit đẹp 5
Mẫu card visit đẹp 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *