Quy trình chuẩn trong thiết kế và in catalogue chuẩn

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

In catalogue giúp doanh nghiệp đưa thông tin của mình đến với nhiều đối tượng hơn. Việc làm catalogue giá trẻ cần tập trung ngay từ những bước đầu tiên, từ thiết kế cho đến in ấn catalogue. catalogue cũng chính là một trong những hình thức quảng cáo cho thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Quy trình 5 bước in catalogue

Trong thời buổi phát triển ngày nay, catalogue được coi là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả. Tổng hợp từ kinh nghiệm thiết kế in ấn catalogue, việc in catalogue thường theo quy trình 5 bước, cụ thể như sau:

Biên tập nội dung in ấn catalogue

Nội dung in ấn catalogue quyết định rất lớn đến sự thành công của mỗi ấn phẩm. Xây dựng nội dung làm catalogue giá rẻ ấn tượng sẽ phần nào tác động đến thị hiếu và tâm lý của khách hàng.

Chụp ảnh quảng cáo cho thiết kế in catalogue

Lợi thế của mỗi ấn phẩm trên catalogue đó là phần hình ảnh trực quan, sinh động, giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét về sản phẩm. Chính vì vậy, bên cạnh nội dung in catalogue thì hình ảnh cũng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu.

Hãy tưởng tượng nếu hình ảnh của bạn đưa đến khách hàng không chuyên nghiệp, bắt mắt và thu hút thì điều gì sẽ xảy ra? Khách hàng sẽ rời bỏ sản phẩm của bạn ngay đấy!

In catalogue
In catalogue

Xây dựng ý tưởng làm catalogue giá rẻ

Khi đã có nội dung, có hình ảnh trong tay, hãy bắt tay ngay vào việc lên ý tưởng trước khi đưa in catalogue.

Việc sắp xếp bố cục làm catalogue giá rẻ như thế nào, phần chữ nên để đâu, phần hình ảnh nên xen vào đâu, kích cỡ ra sao sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn.

Thiết kế catalogue

Để hoàn thiện 1 cuốn catalogue, ngoài phần biên tập, chụp hình, xây dựng ý tưởng thì khâu thiết kế cũng không thể thiếu trong việc in catalogue.

Thiết kế in ấn catalogue cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, truyền tải được hết ý tưởng cũng như thông điệp của sản phẩm.

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In lịch tết

In catalogue

Tất cả các xưởng in không chỉ ở những thành phố lớn như in Hà Nội, Sài Gòn đều có thể đáp ứng các yêu cầu cao trong việc in catalogue. Nên chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhưng vẫn cần đảm bảo về chất lượng, thành phẩm được làm ra được đảm bảo đúng yêu cầu tiêu chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

In ấn catalogue
In ấn catalogue

Gợi ý một số loại giấy dùng in ấn catalogue

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy thường được sử dụng cho việc in ấn catalogue, hãy cùng điểm lại một số loại phổ biến trong việc làm catalogue giá rẻ:

  • Giấy Couches in catalogue: bề mặt bóng, mịn, bắt mắt, bám mực tốt
  • Giấy Bristol: bề mặt cán láng, bóng, mịn

In catalogue hay in ấn catalogue đã trở thành quá quen thuộc. Với công nghệ hiện đại, việc làm catalogue giá rẻ đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *