Tìm hiểu các bước cơ bản khi in decal tem nhãn sản phẩm

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc in decal tem nhãn để gắn vào sản phẩm tiêu dùng đã trở nên khá quen thuộc. Việc in ấn decal đòi hỏi rất nhiều công đoạn và tuân theo một quy trình chuẩn. Vậy các xưởng in decal giá rẻ làm gì để cho ra loại decal như ý, hãy cùng tìm hiểu các bước cơ bản qua bài viết dưới đây.

Decal là gì?

Decal hay đề can, decal, in decal… được hiểu là một loại nhãn tự dính. Decal có sẵn keo lên có thể tự dính khi có tác động của áp lực. 

Lớp keo này được gắn sẵn khi in ấn decal, nên chỉ cần một tác động ép nhẹ là nó đã có thể gắn chặt được vào sản phẩm.

 Hiện nay chất lượng in đang ngày càng được nâng cao hơn bởi có được sự hỗ trợ của những máy in kỹ thuật số hiện đại. Đó là những quy trình cơ bản nhất mà một bản in tem decal được thực hiện.

Quy trình cơ bản để in decal

In decal tem nhãn cho sản phẩm là việc in tên thương hiệu, logo, hay các thông tin về sản phẩm rồi dán lên bao bì. Việc in ấn decal rất quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của mỗi đơn vị kinh doanh.

Giấy in ấn decal đa dạng màu sắc
Giấy in ấn decal đa dạng màu sắc

Thiết kế mẫu in ấn decal

Một mẫu thiết kế để in decal tem nhãn cho sản phẩm thường phải có các thông tin về sản phẩm, xuất xứ cũng như thành phần cơ bản. Logo, tên thương hiệu cũng phải được nêu ra trên mẫu decal. Lưu ý thiết kế cần phù hợp với kích thước của sản phẩm.

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế cần phải tạo ra sự hài hòa giữa màu sắc của sản phẩm, màu sắc hiển thị trên decal, nên sử dụng các màu chủ đạo để dễ dàng hơn trong việc in ấn decal tại những nơi in decal giá rẻ.

Chất liệu in tem decal là gì

Tại các nơi in decal giá rẻ, các nguyên liệu được sử dụng in decal gồm có: giấy, nhựa, nguyên liệu Vinyl dễ vỡ…

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của từng doanh nghiệp, các cơ sở in decal giá rẻ sẽ biết cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

In decal
In decal

Tiến hành in decal theo nhiều công đoạn

Sau khi hoàn thiện các bước ở trên, decal sẽ được đưa vào in ấn. Các kỹ thuật thường được áp dụng trong việc in decal như: in lưới, in phun hay in offset.

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In voucher

Công ty in decal giá rẻ tại Hà Nội

Ở bước này, người thợ sẽ tiến hành các công đoạn cuối như cắt bỏ đi những chi tiết thừa trong quá trình in ấn decal, xử lý hậu kỳ, đóng gói sản phẩm…

Hiện nay, không khó để tìm được những nơi in decal, in ấn decal với chất lượng và dịch vụ đảm bảo. Đi cùng với đó là sự phát triển của công nghệ, khiến cho việc in decal trở nên khá đơn giản tại nhiều nơi in decal giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một nơi phù hợp với nhu cầu và mong muốn cho doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *