Công dụng tuyệt vời của kẹp file là gì? có những loại nào?

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn in kẹp file để chứa tài liệu, hợp đồng hay quảng cáo các sản phẩm tới khách hàng… Thứ nhất là chúng tạo sự chuyên nghiệp trong chính công việc của bạn, sau đó là nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới nhiều khách hàng hơn. Cùng tìm hiểu về công dụng và các thiết kế kẹp file ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Kẹp file- công cụ quảng bá sản phẩm

In kẹp file là gì

Dịch vụ in kẹp file và kẹp file có vai trò, tác dụng gì? Ngoài kẹp file A4 ra thì trên thị trường nó còn có những loại nào? Và yếu tố đặc biệt quan trọng mà bạn phải biết là nên in nó ở đâu là uy tín nhất?

Kẹp file có công dụng rất tuyệt vời và tiện lợi đó là kẹp tài liệu, nhất là hợp đồng và các loại giấy tờ quan trọng. Trông có vẻ đơn giản nhưng lại có lợi ích rất thiết thực:

  • Dễ tạo ấn tượng nhờ tính khoa học và chuyên nghiệp của kẹp file
  • Với thiết kế kẹp file nhỏ gọn, tiện lợi mà giá lại không quá cao, điều này cũng góp phần tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp.
  • Kẹp file sẽ chứa đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp: tên, địa chỉ, hotline… Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần.
  • In kẹp file còn giúp tăng tỷ lệ thành công khi ký kết hợp đồng với đối tác làm ăn của doanh nghiệp. Bởi sự trang trọng và chuyên nghiệp mà kẹp file mang lại.

Kẹp file tuy nhỏ mà lại có võ, mặc dù là chi tiết nhỏ thôi nhưng lại có ích vô cùng.

>>> Xem thêm: In bạt

Các loại kẹp file phổ biến

Có rất nhiều thiết kế kẹp file độc đáo trên thị trường. Thế nhưng chỉ có 4 loại in kẹp file hay được sử dụng tại các doanh nghiệp và văn phòng đó là:

  • Kẹp file vector: Đây là loại kẹp được đánh giá cao nhất. Ngoài công dụng là giữ tài liệu ra, chúng còn đóng vai trò như một hình thức quảng bá thương hiệu. Đặc biệt là các doanh nghiệp chuyên in kẹp file để đưa sản phẩm của mình gần với khách hàng hơn.
  • Kẹp file rút gáy: Là thiết kế kẹp file bìa nhựa kèm theo là một thanh kẹp rất dễ dàng khi sử dụng. Thường được sử dụng ở văn phòng.
  • Kẹp file càng cua: Nếu bạn muốn kẹp tài liệu với số lượng lớn thì nên sử dụng kẹp file này để phân loại các tệp tài liệu khi lưu trữ tại văn phòng.
  • Kẹp file trình ký: Cũng giống với kẹp file càng cua, loại kjep này nên sử dụng trong phạm vi văn phòng. Thứ nhất giá thành của chúng khá là cao, thứ hai là kích thước không phù hợp.

Trên đây là tất cả những thông tin về in kẹp file mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Từ lợi ích vô cùng tuyệt vời cho đến những thiết kế kẹp file hết sức độc đáo tiện lợi, giá cả lại cực kỳ hạt dẻ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được những chiếc kẹp file ưng ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *