In lịch tết là giải pháp thông minh để quảng bá doanh nghiệp

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

Lịch tết – một món quà vừa có ý nghĩa, thiết thực lại có vai trò quảng bá thương hiệu của công ty đến với đối tác. In Hà Nội qua bài viết này sẽ giới thiệu tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn in lịch tết làm quà tặng cho khách hàng của họ.

1. Lịch tết làm vật phẩm trang trí

Lịch ngoài là công cụ để theo dõi, ghi chép những ngày tháng, sự kiện quan trọng. Ngoài ra, mẫu lịch tết 2020 vô cùng đa dạng với những hình ảnh ngộ nghĩnh, ấn tượng có thể làm vật phẩm trang trí bàn làm việc, treo tường.

Ngoài ra, bộ lịch chất lượng, đẹp còn mang lại sự tôn trọng khách hiện, thể hiện sự đẳng cấp của công ty. Đây chính là lý do tại sao in Hà Nội luôn đặc biệt chú trọng khâu thiết kế in lịch tết 2020. Với những thiết kế đặc biệt mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp bạn. Khi khách hàng treo trong nhà còn có khả năng truyền tải thương hiệu doanh nghiệp bạn đến với những người khác.

2. In lịch tết là giải pháp thông minh để quảng bá doanh nghiệp
In lịch tết là giải pháp thông minh để quảng bá doanh nghiệp

2. In lịch tết là giải pháp thông minh để quảng bá doanh nghiệp

Lịch là một phương tiện theo dõi ngày tháng một cách dễ dàng nhất. Vì vậy nếu đặt lịch trên chiếc bàn làm việc, không ai mà không ngó đến một lần. Điều này chứng tỏ rằng in lịch tết có thể giúp cho khách hàng của bạn ghi nhớ rõ hình ảnh doanh nghiệp bạn. Vì vậy, lịch còn là một phương tiện giao tiếp hữu ích truyền tải hình ảnh thương hiệu một cách nhanh nhất.

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In tem bảo hành

In lịch trở nên vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp trong những dịp cận tết. Việc tìm kiếm nơi in lịch tết giá rẻ nhưng chất lượng cũng không phải dễ dàng.

3. Giải pháp tiết kiệm chi phí quảng cáo không ngờ

Với những doanh nghiệp nhỏ, vừa, họ không có quá nhiều chi phí để dành tặng những món quà lớn vào dịp tết cho đối tác của mình. Việc in lịch tết sẽ giúp họ tiết kiệm được đa số chi phí, lại còn có thể gây ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, nếu thiết kế của chiếc lịch đẹp, khách hàng của bạn còn có thể đem lịch đi tặng người thân và bạn bè đấy. Điều đó khiến hình ảnh, thương hiệu của bạn được quảng cáo rộng rãi mà không phải tốn thêm chi phí nào cả.

Trên đây chính là những lí do mà in Hà Nội đã tổng hợp được tại sao các doanh nghiệp thường có xu hướng in lịch tết để gửi tặng cho đối tác của mình. Đến với in Hà Nội bạn sẽ bị chinh phục, kể cả là người khó tính nhất.

Các kích thước lịch khác nhau là gì?

Kích thước khác nhau tùy thuộc vào loại lịch bạn muốn in. Dưới đây là bảng phân tích các kích thước lịch phổ biến nhất trong năm 2018:

  • Lịch treo tường – 11 ”x 8,5, 12” x 12 ”và 8,5” x 5,5 ”
  • Lịch áp phích – 8,5 ”x 11”, 27 ”x 39” và 11 ”x 17”
  • Lịch để bàn – 4 ”x 6”, 4 ”x 8” và 2 ”x 3,5”

Điều tốt đẹp về lịch là bạn có thể tạo một lịch có kích thước phù hợp với yêu cầu của bạn. Tùy thuộc vào loại lịch bạn chọn, bạn thậm chí có thể đặt kích thước tùy chỉnh bằng cách chỉ định chiều rộng và chiều cao mà bạn muốn.

Lịch treo tường, như tên gọi của nó, được thiết kế để treo trên tường. Tuy nhiên, lịch 5,5 ”x 8,5” sẽ vừa vặn trong bất kỳ phòng làm việc văn phòng hoặc văn phòng gia đình nào. Trên thực tế, có thể nói như vậy đối với các kích thước lịch treo tường còn lại đã nêu.

Mặc dù lịch áp phích 8,5 ”x 11” có thể quá nhỏ, nhưng lịch 27 ”x 39” sẽ đủ lớn để treo trong không gian làm việc chung hoặc trong gia đình cho mọi người sử dụng. Những kích thước lớn hơn này, tùy thuộc vào thiết kế của bạn, đủ lớn để có thể nhìn thấy chúng từ xa.

Ví dụ, lịch từ tính phải đủ nhỏ để chúng không gây khó chịu khi đặt trên tủ lạnh nhưng đủ lớn để các chi tiết vẫn nổi bật từ xa.

Điều này cũng đúng với lịch treo tường và lịch áp phích. Bạn sẽ phải xem xét lượng không gian mà chúng sẽ chiếm. Bằng cách chọn kích thước phù hợp, người dùng sẽ muốn hiển thị lịch của bạn trong cả năm. Lịch nhỏ hơn dự kiến ​​sẽ khiến bạn tốn ít chi phí hơn nhưng có những cuốn lịch lớn chắc chắn sẽ quảng cáo thương hiệu của bạn một cách rộng rãi hơn.

Mặc dù kích thước lịch chỉ là một trong nhiều yếu tố mà bạn nên xem xét, nhưng nó chắc chắn là một yếu tố quan trọng.

số lượng đặt hàng

Lịch treo tường, áp phích, lịch từ thường được mua với số lượng lớn. Hầu hết các đơn đặt hàng là 500 và 1.000 cái. Lịch thẻ được mua với số lượng thấp hơn với 25, 100 và 250 cái là những lựa chọn số lượng phổ biến nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *