Phiếu bảo hành là gì? Làm sao để đặt in phiếu bảo hành tốt nhất?

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

Phiếu bảo hành (thẻ bảo hành) là thứ ta luôn quan tâm mỗi khi đi mua một thứ đồ công nghệ. Đồ bảo hành càng lâu càng chứng tỏ phần nào được sức bền của đồ vật đó. Ngoài ra, chúng cũng là cơ sở để người dùng có được những ưu đãi đến từ hãng sản xuất khi sản phẩm gặp sự cố. Chính vì vậy, in phiếu bảo hành là một việc vô cùng quan trọng với những doanh nghiệp sản xuất.. Hãy cùng tìm hiểu xem phiếu bảo hành là gì và những lưu ý để có thể in phiếu bảo hành tốt nhất.

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành sản phẩm là một tờ phiếu đi kèm sản phẩm khi người tiêu dùng mua sản phẩm đó tại cửa hàng. Chúng là một phần của chế độ bảo hành doanh nghiệp dành cho người tiêu dùng. Có thể nói, chế độ bảo hành là không thể thiếu trong những bước đầu xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng tốt hơn và cũng là công cụ để doanh nghiệp lắng nghe những phản hồi từ thị trường.

Công ty In Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ In tem nhãn, in tem bảo hành tại Hà Nội , in decal giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng về in tem nhãn, decal vỡ, tem nhãn decal tròn, tem nhãn decal oval không hạn chế số màu với chất lượng tốt nhất và giá thành hấp dẫn nhất.
Một mẫu phiếu bảo hành của Hoàng Phát
Một mẫu phiếu bảo hành của Hoàng Phát

Nội dung khi in phiếu bảo hành

Khi thiết kế và in thẻ bảo hành, doanh nghiệp cần nắm chắc những lưu ý sau.

  • Đầu tiên là về hình dạng và kích thước của phiếu bảo hành. Chúng thường có hình dạng là hình chữ nhật nằm dọc.
  • Ngoài ra, còn có thể có nhiều hình dạng khác tuỳ theo doanh nghiệp như hình trong, hình hoa, lục giác,… Nhưng tốt hơn hết, phiếu bảo hành nên có hình dạng đơn giản chính là hình chữ nhật. Về chất liệu in thẻ bảo hành thường được sử dụng đó là giấy couches, giấy off, giấy bristol , giấy form. Trong đó, giấy bristol được sử dụng phổ biến nhất nhờ giá thành rẻ.
  • Thứ ba, công nghệ in phiếu bảo hành cũng đang rất phát triển. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó chính là công nghệ in 4 màu 2 mặt có giá thành thấp và chất lượng cũng rất cao.

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In mác quần áo

Nắm chắc những lưu ý khi in phiếu bảo hànhCông ty in phiếu bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, các xưởng in Hà Nội luôn đưa ra những dịch vụ hấp dẫn cho các khách hàng có nhu cầu như: miễn phí tư vấn thiết kế mẫu phiếu bảo hành, in đa màu, giao hàng nhanh tận nơi, tiến độ sản xuất nhanh chóng, giá cả hợp lý. Có rất nhiều sự lựa chọn để in phiếu bảo hành giá rẻ tại Hà Nội, bạn hãy cân bằng giữa các như cầu để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Có thể nói, với những doanh nghiệp bước đầu xây dựng niềm tin với khách hàng, chế độ bảo hành nói chung hay phiếu bảo hành nói riêng là điều không thể thiếu. Vì vậy, việc in phiếu bảo hành là vô cùng quan trọng. Phiếu bảo hành chỉ cần một thiết kế đơn giản nhưng cần có độ bền cao để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, bạn đã có thêm những kiến thức để in phiếu bảo hành chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *