Bật mí các lưu ý khi in phong bì giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

Phong bì luôn là một vật dụng cần thiết đối với mỗi công ty. Chúng thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty ở trong những việc nội bộ như phát lương,phát thông báo cho các nhân viên trong công ty. Cho đến những việc đối ngoại như gửi thư từ tới những đối tác làm ăn,thiếp mời cho các đại biểu tới sự kiện. Một công ty lớn không thể thiếu phong bì cho riêng mình. Hãy cùng bài viết khám phá những lưu ý khi đặt in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

In phong bì là gì

Trước hết ta phải hiểu được tầm quan trọng của in phong bì công ty. Giống như card visit,phong bì cũng là một phương tiện tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Trên phong bì luôn cung cấp những thông tin cơ bản của công ty như dịch vụ của công ty,tên công ty,logo,địa chỉ liên hệ,… Chính nhìn những thông tin cơ bản này mà nhóm khách hàng tiềm năng có thể giữ liên lạc với công ty và liên hệ hợp tác một ngày không xa. Có thể nói, phong bì ngoài những nhiệm vụ chính là chuyển thư từ thì cũng có những lợi ích to lớn về mặt quảng bá thương hiệu.

Chất liệu làm phong bì có mấy loại

Chất liệu làm phong bì ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và giá thành của phong bì. Trên thị trường ngày nay,các xưởng in Hà Nội thường ưu tiên sử dụng giấy offset làm chất liệu để sản xuất phong bì. Giấy offset khá mỏng nhưng cũng đủ dày để có thể làm phong bì. Chúng được định lượng 100-150g, một khối lượng có thể chấp nhận được với một vật dụng như phong bì.

Ngoài ra,vẫn còn rất nhiều loại giấy khác được sử dụng để sản xuất phong bì nhưng giá thành cao hơn như giấy mỹ thuật,giấy kraft,… Có một số loại giấy bạn nên tránh sử dụng khi in phong bì chính là giấy Couche,giấy fort trắng hoặc đen…

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In tờ rơi

Thiết kế phong bì như thế nàoin phong bì rẻ chất lượng ở đâu? in phong bì rẻ chất lượng ở đâu?

Đây là một bước quan trọng trước khi bạn sản xuất phong bì ra hàng loạt. Việc này bạn có thể sử dụng tới các dịch vụ bên ngoài hoặc cũng có thể tự mình làm lấy. Tuy nhiên,sử dụng dịch vụ bên ngoài phần nào đó vẫn tối ưu hơn. Hiện tại có rất nhiều cơ sở nhận thiết kế phong bì online khiến cho việc đặt thiết kế của bạn trở nên rất dễ dàng. Thông thường,khi in phong bì công ty người ta thường sử dụng hai khổ giấy làm phong bì A4(25x34cm) hoặc phong bì A5(16x23cm) tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn giữa hai loại này.

Một mẫu phong bì công ty đẹp
Một mẫu phong bì công ty đẹp

Mong rằng qua bài viết vừa rồi bạn đọc đã có thêm những kinh nghiệm khi đặt in phong bì giá rẻ Hà Nội. Hiện tại, ở Hà Nội luôn cung cấp những dịch vụ in phong bì với giá rất hấp dẫn. Tuy nhiên,bạn vẫn nên theo sát những lưu ý trên khi hợp tác với một địa chỉ. Tránh trường hợp tiền mất mà chất lượng sản phẩm vẫn không cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *