Gợi ý những mẫu in sổ tay đẹp bạn cần phải đọc ngay

blog

Hiện nay, chúng ta sống trong thời kỳ phát triển công nghệ thông tin với thiết bị di động kèm bên mình. Tuy nhiên, việc ghi chép những thông tin quan trọng thì công cụ truyền thống sổ tay luôn được đánh giá cao nhất. Việc thiết kế và in sổ tay đơn giản nhưng thể hiện được vẻ sang trọng.

In sổ tay làm gì?

Thực tế, ít ai biết quyển sổ tay được sử dụng trong mục đích nào? Đơn giản, nó phục vụ việc ghi chép công việc hằng ngày, học tập, nhật ký hay quà tặng,… Tùy theo mục đích để lựa chọn chất liệu sổ tay phù hợp: bìa da, bìa vải, bìa giấy kraft.

Doanh nghiệp cần gấp đến sổ tay trong trường hợp thiếu gấp . Bản thiết kế đã có sẵn và họ chỉ cần đến cơ sở in để in sổ tay công ty Các doanh nghiệp thường sử dụng sổ tay trong các hội nghị hay đào tạo nhân viên. Họ thường cấp phát cho nhân viên, lao động mới để phục vụ việc ghi chép công việc của họ

Sử dụng sổ tay trong công việc, học tập,…
Sử dụng sổ tay trong công việc, học tập,…

Xưởng in sổ tay giá rẻ cho biết, kích thước quyển sổ thường chọn khổ A4, A5 hoặc A6. Tùy vào mục đích sử dụng để bạn đưa ra quyết định phù hợp. Khảo sát thị trường cho biết, việc in sổ tay chủ yếu phục vụ việc học tập và doanh nghiệp làm quà tặng.

Những mẫu in sổ tay chủ yếu trên thị trường

Dựa trên nhu cầu và đặc điểm sử dụng để bạn lựa chọn mẫu in sổ tay phù hợp. Bạn tham khảo một số mẫu dưới đây:

Sổ tay bìa giấy

Nguyên liệu bìa từ các loại giấy cứng đảm bảo in màu hình ảnh đẹp và sắc nét. Nhiều điểm in Hà Nội đánh giá cao tính ưu Việt và tiện dụng của nó. Sổ tay giấy thường thiết kế sổ lò xo đẹp mắt và sang trọng hơn. Nó được làm thêm 2 tấm bìa nhựa trong hoặc mờ dẻo.

Sổ tay da thật

Nhiều người in sổ tay theo yêu cầu xem dây là sản phẩm cao cấp. Vậy nên, nó được lựa chọn tặng cho người thân hoặc đối tác quan trọng. Thực tế, giá bán rất cao vì bìa làm từ da bò, da cá sấu, da cừu,…

In sổ tay mẫu bìa da thật
In sổ tay mẫu bìa da thật

Sổ tay bìa da công nghiệp

Bìa làm từ da Simili hay da Pu cao cấp. Ưu điểm loại bìa này là giá thành rẻ, màu sắc đa dạng phù hợp khả năng tài chính nhiều người. Dựa trên sự so sánh của xưởng in Hà Nội, chất lượng da Pu tốt hơn da simili vì đạt tiêu chuẩn độ bền và đẹp. 

Sổ tay bìa còng

Đối với những ai có nhu cầu in sổ tay làm quà tặng thì sổ còng là một gợi ý. Nó thuộc dòng sổ da cao cấp và hiện đại cấu tạo 3 chân, 6 chân, 9 chân. Đặc biệt, bạn dùng hết có thể thay ruột sổ mới giúp tiết kiệm tối đa kinh phí.

Mẫu sổ tay bìa dán

Đặc điểm loại sổ này được liên kết với nhau bằng keo chủ yếu bằng loại bìa da Pu. Độ chắc chắn đảm bảo khi gia công khâu gáy ruột sổ có thêm bìa giấy offset dán với bìa.

Sổ tay bìa da lăn sơn góc cạnh

Bìa sổ được dán keo rồi lăn sơn cạnh phần mép. Loại sổ này rất đẹp mắt nhưng độ bền lại thua may bằng chỉ. Kiểu dáng bìa sổ tay này có thể làm sổ còng, sổ dán,…

>>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In giấy khen

Sổ tay bìa nhét

Quan sát mặt trong của 2 bên bìa được may thêm túi và ruột sổ được gia công bìa cứng. In loại sổ này thường dùng da Pu hoặc da simili.

Chất liệu giấy in sổ tay cần đạt tiêu chuẩn mang đến tuổi thọ cao nhất. Hiện nay, toàn quốc có nhiều điểm nhận in sổ nhưng bạn thông thái lựa chọn nơi uy tín. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *