Sản phẩm in tem bảo hành – bảo đảm chất lượng cho người tiêu dùng

blog

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều mặt hàng ra đời phục vụ nhu cầu tăng nhanh của con người. Song, với số lượng hàng hóa được sản xuất ồ ạt, rất nhiều nhà sản xuất thiếu đạo đức làm ra các sản phẩm kém chất lượng. Trước tình hình đó, người mua hàng rất hoang mang khi phải lựa chọn mua bất cứ một đồ dùng gì. Ai cũng quan tâm đến chất lượng sản phẩm có tốt, đạt tiêu chuẩn, bền và bảo vệ sức khỏe hay không. Để đảm bảo về chất lượng, cam kết uy tín về hàng hóa, các công ty có xu hướng in tem bảo hành. Vì nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, nhiều xưởng in tem bảo hình giá rẻ đã ra đời.

Mục đích của việc in tem bảo hành là gì?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết ta cần hiểu rõ về những chiếc tem bảo hành. Đây là một loại tem khá đặc biệt. Nó giống như một lời khẳng định, đảo bảo của các công ty dành cho các sản phẩm khi được lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành đảm bảo về chất lượng của hàng hóa đó. Mỗi cơ sở kinh doanh lại có những hình thức in tem bảo hành khác nhau. Sự khác biệt của nhiều mẫu tem bảo hành chính là dấu hiệu phân biệt hàng hóa giữa các công ty khác.

Nhà sản xuất in tem bảo hành để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Nhà sản xuất in tem bảo hành để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với mong muốn in tem bảo hành tại hà nội để người tiêu dùng đặt nhiều niềm tin, sự tin tưởng đối với nhà sản xuất. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, tem bảo hành là chìa khóa thúc đẩy mọi người tiêu dùng nhiều hơn. Vì họ có cơ sở để tin vào sản phẩm mình mua được là tốt.

Thiết kế của một chiếc tem bảo hành

Các nhà sản xuất khác nhau có thể sử dụng nhiều mẫu thiết kế riêng biệt. Song, trên thị trường in tem bảo hành, xưởng in vẫn làm theo quy tắc chung. Thông thường khi in tem bảo hành giá rẻ chúng sẽ có kích thước vừa nhỏ. Tem được thiết kế sao cho thật vừa vặn với sản phẩm của hãng. Các hình dáng tem cũng khá là đa dạng để nhà sản xuất lựa chọn. Trên thị trường, đa số người tiêu dùng bắt gặp mẫu tem bảo hành có hình dáng tròn, dạng elip hoặc hình chữ nhật.

Rất nhiều mẫu mã tem bảo hành khác nhau.
Rất nhiều mẫu mã tem bảo hành khác nhau.

Khi in tem bảo hành, người ta đặc biệt chú ý đến nội dung xuất hiện trên tem. Trong đó, bao gồm logo công ty, thời hạn bảo hành, thông tin liên lạc nếu cần thiết.

Các loại tem bảo hành thường gặp

Phân loại này được thực hiện dựa vào tính chất. Các xưởng in Hà Nội đều sản xuất tất cả những loại tem phổ biến.

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In tem nhãn

Tem dạng giòn

Loại tem này có nhiệm vụ ngăn người dùng gỡ bỏ rồi dán lại tem vào sản phẩm. Với công dụng trên, nó được dán trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại … Tem loại này sẽ trở nên giòn sau khi dán lên sản phẩm và xu hướng càng để lâu lại càng giòn hơn.

Tem dạng dẻo

Với đặc điểm nổi bật là độ zai sau khi dán lên sản phẩm, tem dẻo hay được dán lên nắp đồ mỹ phẩm, nắp chai rượu …

Khi mua hàng, bạn nên để ý xem sản phẩm có được in tem bảo hành hay không. Đây là dấu hiệu chứng minh người tiêu dùng mua được hàng tốt và được đảm bảo về chất lượng. Bạn nên lựa chọn hàng hóa có tem bảo hành để bảo vệ quyền lợi của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *