Công ty In Thẻ Nhựa giá rẻ – Bảng giá in thẻ nhựa tốt nhất Hà Nội

blog

Ngày nay in thẻ nhựa ngày càng trở nên phổ biến bởi chúng có độ bền lêu, không nhàu nát, không bị thấm nước đặc biệt là có thể liên kết với các máy móc, thiết bị điện tử…Tuy nhiên để chọn được một địa chỉ in Hà Nội là điều không dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa tại Hà Nội hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Những điều các bạn cần lưu ý khi về in thẻ nhựa
Những điều các bạn cần lưu ý khi về in thẻ nhựa

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng tiên tiến và hiện đại thì việc in ấn ngày càng trở nên dễ dàng và tinh tế hơn. Việc sử dụng thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian gia công cũng như tạo ra được nhiều sản phẩm đẹp so với các loại may in trước đây. Vậy khi in thẻ nhựa chúng ta cần quan tâm tới điều gì?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ in thẻ nhựa lại được sử dụng rộng rãi. Lý do chính là nằm ở những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Chất liệu in thẻ nhựa là gì

Hầu hết các thẻ nhựa in Hà Nội đều làm từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp với ưu điểm là độ bền cao. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại nhựa PVC khác nhau mà giá thành thì lại rất hợp lý. Bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Thiết kế thẻ nhựa có yêu cầu gì

Để tiện lợi cho người sử dụng nên các thẻ nhựa in Hà Nội đều được làm với kích thước nhỏ gọn và có hình chữ nhật. Chúng thường có hình thức chung đó là gồm 2 mặt, một mặt in hình và mặt còn lại in chữ. Tất cả đều được người thiết kế bố trí, kết hợp hài hòa giữa các chi tiết để in thẻ nhựa đẹp nhất.

Kích thước thẻ nhựa theo cm, mm, trong illustrator, photoshop, corel

Kích thước chuẩn của thẻ nhựa là 55mm x 86mm, dày 0.76mm. Tuy nhiên việc lựa chọn kích thước hay độ dày để in thẻ nhựa, đôi khi cũng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là đối với thẻ ngân hàng thì sẽ có một kích thước chung để liên kết với các thiết bị máy móc, điện tử.

Công nghệ in thẻ nhựa phổ biến

Với kỹ thuật in của công nghệ offset 4 mang lại bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ bền, màu sắc.. Tất cả mọi thứ đều ở mức hoàn hảo, không có hiện tượng mờ nhòe, với công nghệ UV thẻ sẽ bóng và đẹp hơn rất nhiều…

In thẻ nhựa tại Hà Nội sử dụng công nghệ hiện đại
In thẻ nhựa tại Hà Nội sử dụng công nghệ hiện đại

>>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In hộp giấy

Bạn muốn thẻ của mình thật ấn tượng thì hãy thử thiết kế in dập nổi, khắc, ép nhũ… vừa bền đẹp mà lại thể hiện sự sang trọng đặc biệt là người nhận thẻ chỉ cần nhìn lần đầu đã nhớ. Trên đây là tất cả những thông tin khi in thẻ nhựa mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được in thẻ nhựa giá rẻ uy tín chất lượng với nhiều mẫu in bắt mắt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *