Tất tần tật các kiến thức xoay quanh chủ đề in tiêu đề thư

blog

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc in tiêu đề thư có lẽ vẫn còn khá lạ với nhiều người. Nếu email là thư điện tử được gửi đi chỉ bằng vài click thì tiêu đề thư lại là một cách ấn tượng hơn để bạn gây ấn tượng với khách hàng, đối tác của mình. Qua bài viết dưới đây hy vọng bạn sẽ hiểu hơn phần nào về ý nghĩa của tiêu đề thư, in các loại giấy tiêu đề hay việc in tiêu đề thư.

Tiêu đề thư là gì?

Tiêu đề thư hay còn được gọi là Letterhead là loại giấy tiêu đề có chứa các thông tin như tên thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại liên hệ… Khi in tiêu đề thư, nội dung này thường sẽ nằm ngay ở góc trên cùng để người nhận có thể dễ dàng quan sát thấy.

In tiêu đề thư
In tiêu đề thư

Tiêu đề thư là một trong những công cụ đắc lực, yếu tố quan trọng để khách hàng hay đối tác nhận dạng ra thương hiệu của doanh nghiệp.

Công đoạn in tiêu đề thư

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ in tiêu đề giá rẻ thư chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiêu đề thư là gì. Có lẽ khá nhiều người đã nghe nói đến tiêu đề, tiêu đề thư. Tuy nhiên ít ai có thể định nghĩa được cụm từ này.

Đi cùng với sự phát triển công nghệ ngày càng mạnh mẽ, việc in tiêu đề thư đã trở nên khá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc in ấn vẫn phải theo những công đoạn nhất định, trước và sau khi in để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Tạo nội dung để in tiêu đề thư như thế nào

Cần chú trọng vào những nội dung cần thiết khi in tiêu đề thư, ví dụ như logo, tên thương hiệu, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ… Có thể chèn vào 1 dòng slogan hoặc thông điệp ngắn.

Sắp xếp bố cục tiêu đề thư hợp lý

Tùy vào nhu cầu của mỗi nơi, nhưng thường tiêu đề thư sẽ được in trên khổ giấy A4.

Nên sắp xếp bố trí nội dung tiêu đề vào vị trí dễ quan sát, có thể nhìn thấy ngay khi mở thư. Như vậy giúp đạt hiệu quả cao, phát huy tối đa công dụng của giấy tiêu đề.

Thiết kế tiêu đề đẹp – sang trọng

Thiết kế giúp cho phần tiêu đề thư sẽ được hài hòa, cân đối hơn. Thường thì các đơn vị sẽ chọn màu sắc chủ đạo cho doanh nghiệp của mình để vào thiết kế. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là nên sử dụng những màu sắc tông sáng, dịu và tránh những màu gây khó khăn trong việc in tiêu đề thư.

Thiết kế giấy tiêu đề thư
Thiết kế giấy tiêu đề thư

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In phiếu bảo hành

Giấy in tiêu đề là gì

Chất liệu giấy được sử dụng để in tiêu đề thư là giấy Offset. Giấy tiêu đề này có bề mặt láng, bám mực, có cả loại tráng phủ gương hoặc không tráng phủ.

Việc in tiêu đề thư không quá khó đối với những xưởng in hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, để có được một tiêu đề thư ấn tượng, tạo hiệu ứng tốt thì cũng cần lưu ý ngay từ những công đoạn đầu tiên. Lựa chọn đúng thiết kế, loại giấy tiêu đề chuẩn và cả những xưởng in uy tín, nhanh chóng sẽ góp phần cho thành công của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *