Tờ rơi là gì? Cách đặt in tờ rơi giá rẻ Hà Nội uy tín nhất

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

Dùng tờ rơi quảng cáo dịch vụ là một hình thức PR truyền thống nhưng vẫn rất hiệu quả. Sử dụng tờ rơi tốn ít chi phí nhưng đôi khi hiệu quả lại nhiều hơn những hình thức PR khác. Tờ rơi cơ bản sẽ trực tiếp tiếp cận khách hàng tiềm năng và đưa ra những thông tin cần thiết cho họ. Để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng tờ rơi,bạn sẽ cần có những lưu ý khi đặt in tờ rơi Hà Nội. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

Tờ rơi là gì

Tờ rơi (còn được gọi là tờ bướm) giống như một poster quảng cáo nhưng khổ bé hơn rất nhiều. Tờ rơi thường quảng cáo cho các khóa học,sự kiện,sản phẩm mà người dùng cung cấp. Chúng được sản xuất hàng loạt sau đó được trao đến tay các khách hàng tiềm năng. Ví dụ,các công ty bán khóa học sẽ phát tờ rơi ở những trường học trong thành phố. Các công ty bán quần áo thì lại phát tờ rơi ở những nơi các bạn trẻ hay lui tới như công viên,…

in tờ rơi giá rẻ ở đâu?
in tờ rơi giá rẻ ở đâu?

Dù có giá thành rất rẻ nhưng tờ rơi đem lại lợi ích quảng cáo cực kỳ cao. Điển hình những điểm mạng của tờ rơi như: tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn,có thể khoanh vùng chiến lược khu vực PR,giúp khách hàng tiềm năng lưu trữ được thông tin của công ty. Có thể nói,in tờ rơi quảng cáo là một hình thức quảng cáo truyền thống nhưng vô cùng hiệu quả phải không nào?

Cách đặt in tờ rơi giá rẻ Hà Nội

Hiện tại,các xưởng in Hà Nội luôn tự tin có đủ khả năng để cung cấp dịch vụ in tờ rơi với giá rẻ nhất. Tuy nhiên,trong số những cơ sở đó có vô số những địa chỉ làm việc kém chất lượng. Vì vậy, để không bị dắt mũi bạn cần nắm bắt được các quy trình khi in tờ rơi. Bước đầu tiên chính là thiết kế. Bước thiết kế này bạn có thể tự làm hoặc sử dụng dịch vụ bên ngoài.

Nếu muốn tờ rơi của mình đẹp và chất lượng bạn nên sử dụng dịch vụ bên ngoài, để cho những người chuyên nghiệp thiết kế. Tuy nhiên,nếu muốn tiết kiệm hoặc đưa ra những điểm độc đáo của mình vào trong tờ rơi, bạn có thể tự thiết kế tờ rơi trong word. Cụ thể bạn có thể tham khảo ở trên mạng nhé. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng word của bạn ở bản mới nhất thì chúng sẽ phục vụ việc thiết kế tốt hơn.

>>>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In card visit

Sau khi thiết kế bạn sẽ đến bước in tờ rơi. Có hai công nghệ in tờ rơi cho bạn lựa chọn. Một là công nghệ Nhật Bản với giá thành cao nhưng đưa ra sản phẩm rất nhanh và chất lượng. Hai là công nghệ in offset giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn rất cao.

Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp
Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp

Hy vọng qua bài viết vừa rồi các bạn đã có thêm những lưu ý khi in tờ rơi Hà Nội. Hà Nội luôn có những cơ sở cung cấp những dịch vụ in tờ rơi giá rẻ rất tuyệt vời. Nhưng bạn cũng luôn phải chọn lọc để tránh gặp phải cơ sở kém chất lượng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *