Những điều cần lưu ý khi in vé xe buộc bạn phải quan tâm

Thông tin tổng hợp, cập nhật hàng ngày 24h - Blog Tiếng Việt hàng đầu Hà Nội

Do sự gia tăng về số lượng của các phương tiện giao thông, nhu cầu in vé giữ xe ngày càng nhiều. Đặc biệt, để phân loại rõ ràng về địa điểm giữ xe, các vé giữ xe ngày nay có nhiều mẫu mã đa dạng. In Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn về những điều cần lưu ý khi in vé xe.

Vé giữ xe là gì?

Ngày nay, việc trộm cắp xảy ra ngày càng nhiều ở các thành phố lớn. Vì vậy việc gửi xe ở những nơi đảm bảo là vô cùng cần thiết để tránh gặp những rủi ro oan uổng. Khi gửi các phương tiện như xe máy, xe buýt, tàu thì bạn sẽ được phát một tờ giấy có ghi các thông tin gọi là phiếu giữ xe. Với các loại xe khách nhau sẽ có những mức giữ xe khác nhau. Với nhu cầu của từng nơ, việc in vé giữ xe cũng có nhiều thiết kế đa dạng, phong phú để phân biệt.

Lưu ý khi in vé giữ xe
Lưu ý khi in vé giữ xe

Vé giữ xe có mấy loại

Vé giữ xe ngày nay có nhiều loại đa dạng khác nhau. Bởi vì mỗi loại phương tiện sẽ có loại vé và mức tiền gửi khác nhau. Ví dụ như in vé xe buýt sẽ khác với in vé giữ xe honda,…

>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: In thẻ nhựa

Thông thường, với các loại vé xe khác nhau nhưng những thông tin được in vé sẽ phải đảm bảo đầy đủ như loại xe, số xe, ngày gửi xe,…

Sự đa dạng về vé xe sẽ giúp người giữ xe thuận tiện hơn trong việc phân biệt chủng loại của xe.

Nội dung vé xe cần có gì

Những chiếc vé xe được thiết kế vô cùng đơn giản với chất liệu giấy mỏng bình thường. Tuy nhiên về mặt nội dung in vé xe cần phải đảm bảo. Người giữ xe cần phải ghi lại đầy đủ thông tin của chủng loại xe, số xe, ngày xe giữ. Tránh trường hợp ghi sai thông tin, khi chủ xe muốn lấy xe nhưng lại không được. Ngoài ra, in vé xe nên in theo kích thước hình chữ nhật nhỏ, dễ dàng để bỏ túi. Đừng nên in vé xe theo kích thước quá to hoặc quá nhỏ cũng sẽ gây bất tiện.
In Hà Nội in vé giữ xe uy tín
In Hà Nội in vé giữ xe uy tín

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc có nhiều câu hỏi khi in vé xe thì bạn có thể liên hệ in Hà Nội. In Hà Nội là một cơ sở in ấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những thiết kế và quá trình in vé xe sẽ khiến bạn phải hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *