thbedgnblog: Chọn hàng tuần (# 2): Phải có Phông chữ dưới 15 đô la Trong …

Mẹo vặt

Lựa chọn hàng tuần (# 2): Phông chữ bắt buộc phải có giá dưới 15 đô la

Trong vòng hai lượt chọn hàng tuần tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn một lựa chọn phông chữ tuyệt vời giao dịch có sẵn dưới 15 đô la. Lựa chọn của chúng tôi có tính năng sans serif hiện đại, sạch sẽ, cũng như kiểu chữ sundance / lấy cảm hứng từ phim vui nhộn hơn.

Vui lòng thưởng thức toàn bộ lựa chọn của chúng tôi với tất cả các liên kết để mua bên dưới.

Gia đình Phông chữ Neo Mayhem là sự kết hợp hiện đại, cổ điển của 3 kiểu chữ riêng biệt: Neo Mayhem, Neo Mayhem Alt và Neo Mayhem Oblique. Trộn và kết hợp các cặp chữ cái để tạo ra sản phẩm hoàn hảo từ logo đến thiết kế áo phông. Nhiều ngôn ngữ và các tính năng OpenType mang đến sự linh hoạt hơn nữa cho bạn.

Mua với giá $ 7

 -ference = "910" data-orig-height = "607" width = "500" height = "334

Họ phông chữ Watersiline bao gồm 29 phông chữ có sẵn trong 3 kiểu khác nhau: Serif, Sans Serif và Script. Kiểu chữ được lấy cảm hứng từ các kiểu chữ thế kỷ 18 Caslon, Bookman, Grotesque và Kuenstler Script. Với cấu trúc năng động hơn, Tropiline hoàn hảo cho việc đóng gói và xây dựng thương hiệu, cũng như các tiêu đề, xuất bản và quảng cáo.

Mua với giá $ 9 ]

 hình ảnh "data-orig-width =" 2417 "data-orig-height =" 1608 "width =" 500 "height =" 333

Konnect là một sans hình học gia đình kiểu serif có sự pha trộn của các đặc tính hiện đại, cổ điển và vui tươi. Với 9 trọng lượng khác nhau, mỗi trọng lượng đều có sẵn và in nghiêng, giống như nhận được 18 phông chữ khác nhau trong 1. Ngoài 600+ glyphs và hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn cũng sẽ nhận được nhiều lần thay đổi, thay thế kiểu cách và biểu tượng mũi tên để cải thiện kiểu chữ của mình.

Mua với giá $ 12

 hình ảnh "data-orig-width =" 1160 "data-orig "772" width = "500" height = "333

Grold là một kiểu chữ hậu hình học bao gồm 40 phông chữ khác nhau trên 10 trọng lượng với cả hai tùy chọn bình thường và mỏng. Kiểu chữ sans độc đáo và hiện đại này rất phù hợp cho nhiều ứng dụng chính tả khác nhau như tiêu đề và văn bản nhỏ, và thậm chí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Mua với giá $ 12

 hình ảnh "data-orig-width =" 2417 "data-orig-height =" 1608 "width =" 500 "height =" 333

Gopher là một sự tương phản ngược, kiểu chữ sans serif hình học với các họ Bình thường, Văn bản và Hiển thị. 48 phông chữ bao gồm trong phạm vi gia đình hoàn chỉnh từ chân tóc đến nặng, với chữ nghiêng. Với hơn 600 glyphs, phông chữ này bao gồm hơn 100 ngôn ngữ Latinh và hoàn hảo cho mọi thứ từ áp phích đến bao bì.

Mua với giá 14 đô la

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *